Vietnam Motor Show 2017: ‘show hàng’ 84 mẫu xe, dự kiến 150.000 người xem

duanempirecity.info – Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 – Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) có sự góp mặt của 12 thương hiệu: Chevrolet, xe Ford, Đô Thành, FUSO, hãng Honda, hãng Isuzu, hãng ES Lexus, hãng xe Mercedes, hãng Mitsubishi, hãng Nissan, hãng xe Suzuki và hãng xe Toyota.

VMS 2017 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 5-8 – Ảnh tư liệu

VMS 2017 có chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” diễn ra từ ngày 1 đến 5-8 ở Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TP.HCM), có sự góp mặt của 12 thương hiệu lớn gồm Chevrolet, xe Ford, Đô Thành, FUSO, hãng Honda, hãng Isuzu, hãng ES Lexus, hãng xe Mercedes, hãng Mitsubishi, hãng Nissan, hãng xe Suzuki và hãng xe Toyota. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 50 thương hiệu đối tác. Triển lãm năm nay diễn ra trên 1 qui mô 16.000 m2.

Các thương hiệu thuộc quản lí của tập đoàn Trường Hải gồm Mazda, KIA và hãng Peugeot sẽ không có mặt ở VMS 2017. Nhà bán và lắp ráp hãng Hyundai ở Việt Nam cũng vắng mặt.

Bù lại, nhìn vào danh sách một vài thương hiệu tham dự, người tiêu dùng thấy có hãng Nissan và hãng xe Suzuki quay trở lại sân chơi của Hiệp hội một vài Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA).

>> Xem clip trình làng 1 số xe hơi ở triển lãm:

Nguồn: VMS 2017

Trả lời Tuổi Trẻ ngày 24-7, bà Hoàng Quyên, phụ trách truyền thông VMS 2017, cho biết: “Triển lãm sẽ trưng bày 84 mẫu xe ôtô. Nếu như năm ngoái, Vietnam Motor Show 2016 lôi kéo dao động gần 120.000 lượt người thì năm nay ban tổ chức chuẩn bị sẽ có từ 150.000 đến 160.000 lượt người đến xem triển lãm”.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 có đến cho người tiêu dùng thời cơ trải nghiệm một vài công nghệ xe hơi tiên tiến và thông minh. Triển lãm năm nay cũng nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống tiên tiến.

Triển lãm trình làng các cải tiến, phát minh mới về công nghệ. Đặc biệt, một vài nhà sản xuất chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến tích hợp vào xe hơi giúp cho con người điều khiển xe di chuyển càng ngày càng tha hồ và an toàn hơn.

VMS 2017 có chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”

Một số mẫu xe đang được chờ đợi xuất hiện ở VMS 2017 là xe thương mại FUSO do “đàn anh” hãng xe Mercedes có đến. Phiên bản mới của mẫu SUV bảy chỗ Chevrolet Trailblazer, phiên bản nâng cấp của hãng Honda City (đã công bố mới đây), phiên bản giới hạn hãng Nissan X-Trail và mẫu xe hybrid của hãng ES Lexus, hãng xe Toyota… chờ mong có lại nhiều thú vị.

“Bên cạnh đây, VMS 2017còn có 3 chương trình hội thảo chủ đề: Phụ nữ và xe hơi, Giải pháp tài chính cho người mua xe hơi và Công nghệ xe hơi chuyển động thông minh” – bà Hoàng Quyên từ BTC VMS 2017 cho biết thêm.

TR.N.

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/