Vietnam Airlines thêm dịch vụ cho khách hàng

duanempirecity.info – Từ ngày 1-8, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) triển khai thêm dịch vụ ưu tiên ở khu vực an ninh, xuất nhập cảnh (Fast track) ở những sân bay Nhật Bản và Indonesia.

Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Ảnh: TL

Với dịch vụ này, những hành khách hạng thương gia và hội viên Bông sen vàng hạng thẻ bạch kim của hãng bay này sẽ được sử dụng lối đi riêng ở khu vực an ninh, xuất nhập cảnh của sân bay thay vì phải xếp hàng hay chờ đợi.

Theo VNA, những sân bay mới gia nhập danh sách cung cấp dịch vụ ưu tiên ở khu vực an ninh, xuất nhập cảnh của hãng này gồm Narita, Haneda (Tokyo), Kansai (Osaka), Fukuoka của Nhật Bản và sân bay Soekarno-Hatta (Jakarta) của Indonesia.

Như vậy, tổng số lượng sân bay được VNA triển khai dịch vụ ưu tiên này là 32 sân bay nội địa, quốc tế và sẽ tiếp tục mở rộng thêm trong thời gian tới.

CôNG TRUNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/