Vietnam Airlines tăng chuyến và giảm giá vé dịp lễ 

duanempirecity.info – Từ ngày 1 đến 4-9, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 40 chuyến bay 1 chiều, tương ứng gần 8.000 ghế trên 7 những con phố bay có nhu cầu cao.

*** Error ***
Khách hàng của Vietnam Airlines làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM – Ảnh: CHÂU ANH

Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách dịp Quốc khánh 2-9, từ ngày 1 đến 4-9 hãng sẽ tăng thêm 40 chuyến bay 1 chiều, tương ứng gần 8.000 ghế trên 7 những con phố bay có nhu cầu cao, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng nội địa lên hơn 183.000 ghế, tăng hơn 6,3% so có cộng kỳ 2016.

Các những con phố bay được tăng chuyến bao gồm: Hà Nội và TP.HCM/Đà Nẵng/Đà Lạt/Nha Trang/Phú Quốc; giữa TP.HCM và Nha Trang/Phú Quốc.

Đặc biệt, hãng cũng giảm 15% toàn bộ những mức giá (trừ những giá tiết kiệm đặc trưng) hành trình nội địa cho 7.200 khách danh tiếng tiên mua vé trực tuyến, xuất vé từ ngày 1 đến 6-9 và khởi hành từ ngày 5 đến 28-12.

VNA cũng triển khai chương trình “Huy chương vàng, ngàn dặm thưởng”, có hơn 500 thẻ Bông Sen Vàng và hàng ngàn dặm thưởng dành cho những thành viên đoàn thể thao VN tham dự SEA Games 2017, mỗi thành viên được nhận 1 thẻ Bông Sen Vàng cộng 2.017 dặm thưởng.

Với mỗi huy chương vàng đoạt được, vận động viên sẽ được tặng thêm 5.000 dặm thưởng, được trao ngay ở sân bay Kuala Lumpur sau khi đã đi vào hoạt động cuộc thi.

CÔNG TRUNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc những con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/