Vietnam Airlines cùng TP.HCM xây dựng chương trình phát triển du lịch

duanempirecity.info – UBND TP.HCM và Tổng doanh nghiệp Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ ký thỏa thuận chương trình hợp tác toàn diện GĐ 2017-2021 vào ngày 29-6.

Chủ tịch UBND TPHCM và Tổng giám đốc Vietnam Airlines trao thỏa thuận hợp tác. Ảnh CTV
Chủ tịch UBND TPHCM và Tổng giám đốc Vietnam Airlines trao thỏa thuận hợp tác. Ảnh CTV

Theo đó, chương trình hợp tác này nhằm quảng bá trong những làm việc xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, hàng không, giáo dục – đào tạo thông qua việc truyền thông trên những kênh phương tiện của hai bên.

Bên cạnh việc phối hợp tìm hiểu, hình thành những sản phẩm và tuyến điểm du lịch thông qua việc tổ chức những đoàn báo chí và đối tác du lịch xuyên suốt, hai bên còn phối hợp tổ chức những sự kiện giáo dục, văn hóa thể thao và du lịch có tầm quốc gia và khu vực thường niên trong 5 năm 2017 – 2021.

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết: “Đây sẽ là thời cơ để thúc đẩy Bên cạnh đó làm việc du lịch, đối ngoại của đô thị và đẩy mạnh Bên cạnh đó giao lưu văn hóa giữa những nước. Mong rằng qua chương trình hợp tác sẽ có nhiều làm việc phong phú, phong phú Bên cạnh đó giữa ngành hàng không và ngành du lịch đô thị, từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của TP.HCM cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.”

Hàng năm, UBND TP.HCM và Vietnam Airlines sẽ tổ chức ít nhất 1 sự kiện du lịch hàng không có tầm quốc gia và quốc tế, nhằm quảng bá truyền thống văn hóa, lịch sử của TP.

Ông Dương Trí Thành, tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết: “Với 65% làm việc của hãng diễn ra ở TP.HCM, chúng tôi coi đó là căn cứ quan trọng nhất và là tiền đề phát triển của mình. Trong bề dày phát triển, Vietnam Airlines luôn sát cánh và nhận được sự hỗ trợ hợp tác và hiệu quả của TP.”

THẢO NHƯ

Căn hộ Empire City thuộc khu tính năng số 2 trong Khu đô thị tài chính Thủ Thiêm, dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Liên doanh Empire City. Empire City có tổng mức đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD. Xem thêm tài liệu https://duanempirecity.info/#gia-ban-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/