Vietnam Airlines bán vé khứ hồi quốc tế chỉ từ 669.000 VND

duanempirecity.info – Chương trình khuyến mãi cuối năm có tên “Mùa thu vàng” của Vietnam Airlines có mức giá quyến rũ chẳng thể tin được 669.000 VND cho vé khứ hồi quốc tế.

Từ ngày 15 đến 31-8, theo tài liệu từ Vietnam Airlines (VNA), bạn đi trên 1 số chuyến bay của hãng này có thể mua vé giá rẻ chỉ từ 299.000 VND/vé 1 chiều cho 1 số chuyến bay nội địa và chỉ từ 669.000 VND/vé khứ hồi quốc tế.

Chương trình này được ứng dụng cho 1 số chuyến bay từ ngày 15-8-2017 đến 31-3-2018, không ứng dụng trên 1 số chuyến bay trong GĐ cao điểm. Mức giá trên có thể 1 sốh tân theo tỉ giá ngân hàng ở thời điểm xuất vé.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn từ nay đến cuối năm có tên gọi “Mùa thu vàng”, do VNA triển khai và ứng dụng trên rất nhiều hành trình do hãng này khai thác.

Khách hàng mua vé ở 1 số phòng vé, đại lý của hãng hàng không này trên toàn quốc và trang web chính thức theo các con phố link: https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/Mua-thu-vang-2017.

Đại diện VNA cho biết mức giá ưu đãi trên (chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu) cũng được ứng dụng cho 1 số bạn mua gói VNA Holidays có dịch vụ trọn gói bao gồm cả vé máy bay và khách sạn.

CÔNG TRUNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/