Vietjet mở hai đường bay quốc tế thu hút du lịch

Chỉ trong vòng 1 tuần, hãng hàng không Vietjet mở không ngừng nghỉ hai 1 vài con phố bay quốc tế mới từ Hà Nội- Yangon (Myanmar) và TP.HCM – Jakarta (Indonesia).

Việc 1 vài hãng hàng không mở rộng 1 vài con phố bay trong và ngoài nước được phân tách có làn gió mới góp phần rất lớn trong việc hợp tác kinh tế, xã hội, phát triển ngành du lịch.

Một tuần mở hai 1 vài con phố bay quốc tế

Trong thời gian ngắn, hãng Vietjet “mạnh tay” trong việc đột phá khai trương mở hai 1 vài con phố bay khai thác ở phân khúc mới.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Myanmar của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng. Buổi lễ có sự chứng kiến của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh và lãnh đạo cao cấp 2 nước Việt Nam, Myanmar.

Ông Phạm Bình Minh, Uỷ viên bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng bộ Ngoại giao, Ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên bộ chính trị, Bí thư thành uỷ Tp. Hà Nội, Ông U Ohn Maung - Bộ trưởng Bộ Khách sạn và Du lịch Myanmar cộng 1 vài lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, Myanmar và đại diện Vietjet thực hiện nghi thức mở bán 1 vài con phố bay mới - ảnh: VJ
Ông Phạm Bình Minh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng bộ Ngoại giao, Ông Hoàng Trung Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư thành uỷ TP. Hà Nội, Ông U Ohn Maung – Bộ trưởng Bộ Khách sạn và Du lịch Myanmar cộng 1 vài lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, Myanmar và đại diện Vietjet thực hiện nghi thức mở bán 1 vài con phố bay mới – ảnh: VJ

Theo đây, 1 vài con phố bay mới chặng Hà Nội – Yangon được hãng hàng không Vietjet khai trương vào ngày 26-8. Theo đây, 1 vài con phố bay này được khai thác khứ hồi hằng ngày từ 31-8.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội khi 12h05 và đến Yangon khi 13h30, chiều ngược lại khởi hành từ Yangon khi 14h30 (giờ địa phương) và đến Hà Nội khi 16h55. Thời gian bay mỗi chặng dao động 1 giờ 55 phút.

Cách nhau vài ngày, ngày 22-8 Vietjet cũng mở bán mở 1 vài con phố bay TP.HCM đi Jakarta. Đường bay này được khai thác khứ hồi thường ngày từ 20-12, thời gian bay mỗi chặng dao động 3 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM khi 20h40 và đến Jakarta khi 23h40. Chiều ngược lại khởi hành khi 01h40 từ Jakarta và tới TP.HCM khi 04h40 (giờ địa phương).

Ông Đinh Việt Phương – Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết hãng đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ hàng không tiện nghi, thân thiện để khai thác 1 vài tuyến 1 vài con phố quốc tế trọng tâm, kết nối 1 vài thành thị du lịch của VN đến 1 vài nước, trong đây có Jakarta.

“Với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ mọi người đều có thể bay, tạo lập 1 tương lai trên không. Đường bay mới cung cấp nhu cầu đi lại, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực” – ông Phương nói.

Du lịch Jakarta, Yangon có gì?

Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, trong tháng 8-2017, lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt 1.229.163 lượt, tăng 18,5% so có tháng trước và tăng 35,1% so có cộng kỳ năm ngoái.

Con số này đã nâng tổng lượng khách quốc tế đến VN trong 8 tháng đầu năm 2017 lên 8.472.379 lượt, tăng 29,7% so có cộng kỳ.

Ông Phạm Bình Minh, Uỷ viên bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng bộ Ngoại giao; Ông Hoàng Trung Hải, uỷ viên bộ chính trị, Bí thư thành uỷ Tp. Hà Nội; Ông Budi Karya Sumadi, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Indonesia cộng 1 vài lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, Indonesia và đại diện lãnh đạo Vietjet thực hiện nghi thức mở bán 1 vài con phố bay - Ảnh: VJ
Ông Phạm Bình Minh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng bộ Ngoại giao; Ông Hoàng Trung Hải, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP. Hà Nội; Ông Budi Karya Sumadi, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Indonesia cộng 1 vài lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, Indonesia và đại diện lãnh đạo Vietjet thực hiện nghi thức mở bán 1 vài con phố bay – Ảnh: VJ

Đại diện Vietjet cho biết việc mở 1 vài con phố bay đến Jakarta, Yangon có kỳ vọng sẽ mở ra thời cơ nhiều chọn lọc cho người dân có thể “thả ga” du lịch đến vị trí đẹp ở nước ngoài và lôi kéo người nước ngoài cũng thuận tiện đến có VN.

Với Jakarta, nổi tiếng bởi phong 1 vàih văn hóa, tôn giáo, ẩm thực, du lịch nhiều màu sắc, đúng có tinh thần “Thống nhất trong phong phú” của đất nước vạn đảo.

Không kể đến các địa danh từng được UNESCO công nhận là di sản địa cầu như Đền Borobudur và Prambanan, công viên quốc gia Komodo, công viên quốc gia Kulon (Banten) hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra, đảo Bali của Indonesia được xem là viên ngọc quý giá và là “thiên 1 vài con phố” du lịch đối có du khách quốc tế.

Tại Yangon, thành thị lớn nhất và là thủ phủ nổi tiếng của Myanmar quyến rũ du khách bởi nét cổ kính và văn hóa bản địa đặc trưng. Đến thăm Yangon, du khách luôn cảm nhận được sự yên bình, thân thiện có rất nhiều công viên, hồ nước, nét đặc biệt của ngôi chùa Shwedegon có tính biểu tượng cộng các con phố đầy màu sắc của quốc gia tôn sùng Phật giáo.

Ngược lại, VN luôn lôi kéo mãnh liệt có du khách quốc tế đến nghiên cứu đất nước nghìn năm văn hiến.

Đẩy mạnh phủ khắp 1 vài con phố bay

Hiện ở, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện dao động 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, có 73 1 vài con phố bay phủ khắp 1 vài điểm đến ở Việt Nam và 1 vài 1 vài con phố bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

CÔNG TRUNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc 1 vài con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/