Vietjet mở đường bay TP.HCM đi Jakarta

duanempirecity.info – Ngày 22-8, ở thành phố Jakarta (Indonesia), Vietjet đã tổ chức lễ mở bán chính thức mở các con phố bay TP.HCM đi Jakarta.

Vietjet mở các con phố bay TP.HCM đi Jakarta cung cấp nhu cầu đi lại du lịch của người dân và du khách trong khu vực. Ảnh doanh nghiệp cung cấp.

Theo đây, các con phố bay Jakarta – TP.HCM được khai thác khứ hồi hằng ngày, bắt đầu từ ngày 20-12, thời gian bay mỗi chặng dao động 3 giờ.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM khi 20h40 (giờ địa phương) và đến Jakarta khi 23h40. Chiều ngược lại khởi hành khi 1h40 từ Jakarta và tới TP.HCM khi 4h40 (giờ địa phương).

Đường bay mới cung cấp nhu cầu đi lại, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Ông Đinh Việt Phương, Phó tổng giám đốc Vietjet, kỳ vọng các con phố bay mới TP.HCM – Jakarta sẽ kết nối hai thành phố, hai trọng điểm kinh tế – văn hóa – tài chính quan trọng của Việt Nam và Indonesia, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực.

C.TRUNG

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc các con phố Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/