Vietcombank nhận giải ‘Ngân hàng tốt nhất VN’ ba năm liên tiếp

duanempirecity.info – Ngày 13-7 ở Island Shangri La – Hong Kong, tạp chí Euromoney đã tổ chức lễ trao giải thưởng Awards for Excellence, trong đây Vietcombank là ngân hàng duy nhất của VN tham dự và nhận giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017”.

Vietcombank được Euromoney trao giải “Ngân hàng tốt nhất VN”.
Vietcombank được Euromoney trao giải “Ngân hàng tốt nhất VN”

Giải thưởng Awards for Excellence do Tạp chí Euromoney bình chọn là hệ thống giải thưởng có danh tiếng trong ngành tài chính – ngân hàng, bao gồm trên 20 giải thưởng quốc tế và các giải thưởng Best Bank trao cho các ngân hàng dẫn đầu ở gần 100 quốc gia.

Giải thưởng “Best Bank in Vietnam” được trao cho 1 ngân hàng dẫn đầu ở VN hàng năm, dựa trên các nhân tố: khả năng phát triển bền vững, kết quả vận hành kinh doanh, quản lý rủi ro, công nghệ tài liệu, chất lượng điều hành và các đâyng góp cho phân khúc tài chính ngân hàng nội địa.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí: tổng doanh thu, tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế, lương thuần…. Việc xét thưởng được Euromoney áp dụng bao gồm cả nhân tố định tính và định lượng nhằm chắc chắn tính công bằng và hướng đến việc tạo điều kiện cho các ngân hàng biểu hiện được các thế mạnh nổi bật của mình.

Theo Euromoney, số lượng hồ sơ tham dự bình chọn năm nay lên đến con số 1.500 và Ban tổ chức đã bình chọn 20 giải thưởng toàn cầu, hơn 50 giải thưởng khu vực và gần 100 giải ngân hàng tốt nhất ở các quốc gia.

Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất” biểu hiện 1 sự ghi nhận, khẳng định vị thế của tổ chức được bình chọn trên phân khúc.

M.THÀNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/