Vietcombank giảm lãi suất cho vay năm lĩnh vực ưu tiên

duanempirecity.info – Vietcombank vừa ra mắt giảm lãi suất cho vay đối có năm lĩnh vực ưu tiên có mức giảm 0,5 điểm phần trăm, theo sau động thái giảm lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước.

Cụ thể, năm lĩnh vực được giảm lãi suất bao gồm: Phát triển nông nghiệp, nông thôn; thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu; phục vụ kinh doanh của những công ty nhỏ và vừa; phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ và phục vụ kinh doanh của công ty áp dụng công nghệ cao.

Vietcombank cũng cho biết trong thời gian qua, trên cơ sở triển khai đồng bộ những giải pháp như tiết giảm giá thành làm việc, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường công tác quản trị rủi ro, ngân hàng đã thực hiện những giải pháp hỗ trợ, chia sẻ, tháo gỡ gặp khó cộng công ty.

Ngân hàng Vietcombank cũng liên tục triển khai những gói tín dụng ngắn hạn và trung dài hạn phong phú có lãi suất ưu đãi cho những ngành thiết yếu trong phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Cụ thể, ngân hàng này triển khai cho vay nông nghiệp áp dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch; cho vay ngành cấp nước sạch, đồng hành cộng công ty xuất khẩu; hợp tác phát triển ngành công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ có diện tích mỗi gói 10.000 tỷ đồng.

Ngoài ra ngân hàng Vietcombank còn thực hiện gói cho vay phát triển ngành y tế có diện tích 30.000 tỷ đồng.

MINH THÀNH

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/