Vị trí Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside đang có lợi thế lớn từ vị trí Gem Riverside Đất Xanh, khi tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, liền kề 2 dự án lớn tại khu vực là Palm City và LakeView City. Và thời điểm này, quy hoạch tổng thể của Nam Rạch Chiếc được thị trường đánh giá rất tốt.

Được quy hoạch sau Thủ Thiêm, nên kinh nghiệm triển khai áp dụng cho Nam Rạch Chiếc rất bài bản, và rất có thể chỉ sau 1 – 2 năm, khu vực sẽ nhanh chóng hình thành đô thị sầm uất.

Tìm hiểu những thay đổi của khu đô thị Nam Rạch Chiếc trong 1-2 năm qua và tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside tham khảo ngay : https://goo.gl/3HYTZA

thong tin du an gem riverside

Tìm hiểu vị trí Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc

Thông tin Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside có vị trí khá đắc địa tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đang hình thành ở cửa ngõ phía Đông Thành Phố. Gem Riverside cũng là một trong ba dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực, là Palm City và LakeView City.

Ngoài ra, Nam Rạch Chiếc còn có quy hoạch thêm những khu thương mại – dịch vụ, y tế – giáo dục và khu cao ốc văn phòng bên cạnh các khu dân cư cao tầng và thấp tầng.

THAM KHẢO NGAY NHỮNG CĂN HỘ QUẬN 2 SẮP ĐƯỢC MỞ BÁN TRONG NĂM 2018 TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM RẠCH CHIẾC : CAN HO QUAN 2.

Với vị trí được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát, dự án Gem Riverside hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống mát mẻ, trong lành dành cho cư dân.

Những nhà đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê hoặc mua để ở có thể tham khảo những tiềm năng và điểm hấp dẫn của sản phẩm này tại đây : Tiềm năng đầu tư Gem Riverside cho thuê

TÌM HIỂU NGAY TIẾN ĐỘ CĂN HỘ GEM RIVERSIDE CẬP NHẬT MỚI NHẤT

thong tin nam rach chiec

Tầm nhìn toàn cảnh vị trí dự án Gem Riverside và các khu đô thị xung quanh

Liền kề với Gem Riverside – các khu đô thị HimLam City và SaiGon Sports City có gì hấp dẫn

Khu đô thị HimLam City

Hiện tại HimLam City vẫn chưa ấn định ngày triển khai, và khá tách biệt so với phần sôi nổi còn lại tại thị trường.

Dự án có quy mô khoảng 117 ha này là tổ hợp rất lớn của nhiều loại hình khác nhau: shophouse, khu dân cư, thương mại, dịch vụ, cao ốc văn phòng, khu y tế và giáo dục. Với quy mô lớn như trên, HimLam cũng triển khai khá nhiều các khu công viên, khu hồ cảnh quan có diện tích lớn.

Có quy mô hơn hẳn Nam Rạch Chiếc, HImLam được đánh giá khá cao trong quy mô triển khai, cùng giá trị sống mang lại cho khu vực.

SaiGon Sports City

Cũng liền kề với HimLam City, bên kia rạch Mương Kinh là quỹ đất của SaiGon Sports City, nơi sẽ triển khai phân khúc căn hộ cao cấp và được đầu tư trực tiếp từ Keppel Land, Chiaphua Hồng Kông, quỹ đất này cũng triển khai nhiều công trình thi đấu thể dục, thể thao lớn khác.

SaiGon Sports City sẽ triển khai thành hai giai đoạn chính, giai đoạn đầu là các công trình thể dục thể thao, khu thương mại và hạ tầng khu vực. Giai đoạn 2 là khu căn hộ và hoàn thiện toàn bộ dự án.

Vậy HimLam City và SaiGon Sports City sẽ ảnh hưởng ra sao với vị trí Gem Riverside

Ăn theo xu thế đô thị chung của các khu đô thị trên thế giới, là chú trọng vào phát triển môi trường sống lẫn mảng xanh khu vực và hạ tầng kết nối nhanh chóng. Khi cả 3 khu Nam Rạch Chiếc, SaiGon Sports và HimLam hình thành toàn bộ, sẽ kéo theo giá trị và thu hút lượng lớn cư dân đổ về định cư tại khu vực.

Những điểm cộng trên sẽ tạo nên giá trị cao về giá, về chất lượng sống khi đi vào hoạt động.

Ngoài thông tin vị trí dự án Gem Riverside khách hàng đang quan tâm sản phẩm này có thể tìm hiểu thông tin về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư dự án tại đây : https://goo.gl/FMgtwG

Vị trí của Gem Riverside và khu đô thị Thủ Thiêm

Sơ lược về khu đô thị Thủ Thiêm

Nằm trong bán kính 3km tính từ vị trí của Gem Riverside, cư dân dễ dàng tiếp cận Thủ Thiêm thông qua Mai Chí Thọ và thời gian di chuyển chưa tới 5 phút. Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là trung tâm tài chính và là thủ phủ của giới siêu giàu, vì những công trình xây dựng tại đây đang có mức giá khá cao, cùng phần lớn công trình công cộng có quy mô lớn.

Đánh giá vị trí Gem Riverside và Thủ Thiêm

Với vị trí di chuyển khá gần, cư dân Gem Riverside sẽ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích tại Thủ Thiêm, cùng đó là cơ hội việc làm tại các trung tâm tài chính lớn của khu vực. Với giá trị ăn theo tốc độ đô thị, Gem Riverside đang là lựa chọn khả thi nếu khách hàng có nhu cầu mua ở hay đầu tư.

XEM CHI TIẾT GEM RIVERSIDE VẤN ĐỀ CẦN XEM XÉT KHI MUA