Vị trí dự án Paris Hoàng Kim ở đâu ?

Vị trí Paris Hoàng Kim là dự án sở hữu khu đất đắt đỏ nhất tại Bình Khánh, Quận 2. Vị trí cụ thể của khu căn hộ là ở đâu ?

Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu về vị trí chung cu Khoi Thanh Quan 2 và những ưu điểm mà vị trí mang lại cho khu chung cư.

Vị trí khu căn hộ Paris Hoàng Kim

” Địa lợi” là một trong 3 yếu tố trọng điểm tạo nên sức hút và sự đẳng cấp của một dự án căn hộ nên Quốc Dũng Blog và nhiều khách hàng đều đánh giá cao về chung cư Khởi Thành Quận 2

vi tri du an paris hoang kim

Không khó để tìm đến vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim vì dự án nằm tại mặt tiền đường Lương Đình Của, giao với đường Trần Não, phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí đắc địa này được coi là tâm điểm của Quận 2, là trung tâm kết nối giữa các khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực như Thủ Thiêm, An Phú An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi.

Vị trí căn hộ vừa đủ gần trung tâm thành phố, vừa đủ xa để tránh được sự ồn ào, khói bụi. Dù được xây dựng ở mặt đường lớn nhưng Paris Hoàng Kim vẫn giữ được sự riêng tư, vẫn có một khoảng không gian đủ lớn để đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ và tốt nhất.

Paris Hoàng Kim được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

4 ưu điểm của Paris Hoàng Kim do vị trí mang lại

Vị trí đẹp đem lại rất nhiều lợi ích cho khu căn hộ Paris Hoàng Kim và đây là 4 ưu điểm chính có thể dễ dàng thấy ngay.

Giao thông thuận tiện – từ khu căn hộ chung cư Khởi Thành Quận 2 di chuyển đến Quận 1, Quận 2, đến khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị Thủ Thiêm hay đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất từ 5 – 25 phút đi xe. Khu căn hộ cũng rất gần với các trung tâm hành chính, kinh tế khác của thành phố.

Dễ cho thuê và bán lại – Paris Hoàng Kim thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, dự án không chỉ có thiết kế đẹp, vị trí gần trung tâm mà còn có đầy đủ tiện ích và tiện nghi, đáp ứng được xu hướng và nhu cầu của nhiều khách hàng đẳng cấp. Không khó để tìm nguồn khách thuê và mua, do đó, khách hàng mua căn hộ chung cư Khởi Thành để đầu tư có thể dễ dàng cho thuê với mức giá cao hoặc bán lại để thu lợi lớn.

Tăng giá tốt – khu chung cư sở hữu quỹ đất vàng của Quận 2, nơi đang có giá bán cao nhất và không ngừng tăng. Với tốc độ phát triển như hiện nay, Quốc Dũng Blog cho rằng chỉ sau một thời gian ngắn, các bất động sản tại khu vực này sẽ tăng giá gấp nhiều lần bởi rất nhiều dự án xung quanh Paris Hoàng Kim đều tăng giá nhanh sau khi mở bán.

Không gian sống đẳng cấp – vị trí thuận tiện, gần các khu đô thị lớn, nằm trong khu vực quy hoạch bài bàn chỉnh chủ, đầy đủ dịch vụ tiện ích  giúp căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 được thừa hưởng không gian sống đẳng cấp. Đó là nơi tuyệt vời để an cư với sự trong lành, thoáng mát, yên tĩnh, tiện nghi, là một chốn thiên đường để thư giãn, nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Trên đây mới chỉ là những ưu điểm nổi bật nhất mà vị trí đem lại căn hộ Paris Hoàng Kim và còn rất nhiều lợi thế khác chưa được Quốc Dũng Blog cập nhật đến. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ trực tiếp hoặc theo dõi trong các bài viết tiếp theo.