Vị trí dự án Paris Hoàng Kim có những tiềm năng gì?

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Do đó, nhiều người bắt đầu quan tâm đến vị trí dự án Paris Hoàng Kim được đặt ở đâu tại khu vực Quận 2? Tiềm năng vốn có của dự án bao gồm những gì? Để giải đáp cho những câu hỏi đó, Quốc Dũng xin cập nhật một số thông tin liên quan đến dự án Paris Hoàng Kim qua bài viết sau đây.

Tiềm năng từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim là gì?

Căn hộ Paris Hoàng Kim được đặt ngay tại mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, góc giao với tuyến đường Trần Não của phường Bình Khánh, Quận 2, gần kề với đoạn đường đi thẳng vào khu đô thị Sala. Đây là vị trí được Quốc Dũng Blog đánh giá là đẹp nhất ở khu vực Quận 2. Do đó, dự án căn hộ Paris Hoàng Kim sở hữu cho mình rất nhiều tiềm năng to lớn để cư dân khám phá.

vi tri du an paris hoang kim

Trước đây, tuyến đường Lương Đình Của được biết đến tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài và ngập nước nhanh chóng vào mùa mưa. Theo cập nhật mới nhất của Quốc Dũng, tuyến đường đang được nâng cấp và mở rộng thành 6 làn xe di chuyển. Do đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về việc ùn tắc giao thông và ngập nước sẽ được giải quyết trong năm 2019.

Bên cạnh đó, cây cầu nối Thủ Thiêm 2 dự kiến được hoàn thành vào năm 2019 sẽ nối liền với tuyến đường Lương Đình Của ra đường cao tốc huyết mạch Long Thành – Dầu Giây. Đây là điều kiện để cư dân kết nối nhanh chóng giữa Quận 1 và Quận 2. Trên cơ sở đó, dự án Paris Hoàng Kim sẽ hiện hữu ngay trên mặt đường của tuyến đường. Khách hàng có thể nhận diện một cách nhanh chóng thương hiệu chủ đầu tư và dự án một cách hiệu quả.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Mặt khác, tuyến đường Trần Não cũng đang trong giai đoạn nâng cấp và mở rộng nên cư dân có thể đi lại một cách thuận tiện. Đồng thời, cư dân có thể sử dụng hàng loạt dịch vụ tiện ích khác nhau như: Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm… Điều đó khiến cho mặt bằng giá bán của căn hộ có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới.

Những đối tượng nên lựa chọn căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim dự kiến hoàn thành vào năm 2021 với khoảng 416 căn hộ cao cấp Quận 2. Do đó, Quốc Dũng Blog xin nêu ra đối tượng khách hàng nên lựa chọn căn hộ Paris Hoàng Kim để ở hoặc thực hiện phương án đầu tư khác nhau như sau:

Mua căn hộ để ở: Dự án được đánh giá là phù hợp với khách hàng đang có làm việc và học tập tại Trung tâm Quận 1, đường Nguyễn Hữu Cảnh và các khu vực khác tại Quận 2.

Mua căn hộ để đầu tư cho thuê: Dự án phù hợp với khách hàng thực hiện đầu tư cho thuê tích lũy tài sản lâu dài. Việc nằm sát khu vực Thủ Thiêm và khu An Phú – An Khánh kết hợp với khả năng nhận diện thương hiệu tốt thì việc đầu tư cho thuê căn hộ có tính khả thi rất cao.

Mua căn hộ để đầu tư bán lại: Khách hàng có tầm nhìn dài hạn, ít nhất trên 01 năm khi tuyến đường Lương Đình Của cơ bản được hoàn thành.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog chia sẻ về tiềm năng từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến căn hộ tại dự án này.