Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu

Dự án Đảo Kim Cương là sản phẩm kiến tạo bởi chủ đầu tư quốc tế Kusto Home có trụ sở chính tại Singapore đã lựa chọn cho dự án của mình vị trí thi công lý tưởng để sở hữu nhiều tiềm năng lợi ích nhăm đem lại tối đa lợi nhuận. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ góc nhìn về vị trí của dự án căn hộ Đảo Kim Cương và những tiềm năng giá trị của dự án này tại Quận 2.

phoi canh thiet ke nhin xa dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu

Dự án Đảo Kim Cương nằm ở vị trí khá đắc địa khi nằm trọn vẹn trên mảnh đất được bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố với diện tích khoảng 8ha, có địa chỉ tại số 01 đường Ven Sông, phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa khi nằm ngay điểm giao nhau của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Căn hộ cao cấp Quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn làm chốn an cư lý tưởng cho gia đình.

Quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án Thạnh Mỹ Lợi có thể xem thêm bài viết phân tích của SaleReal Team. Bên cạnh đó, dự án Kusto Home còn nằm ngay cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển và kết nối đến trung tâm quận 1.

Do nằm ở khúc giao nhau giữa hai dòng sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố lại có 3 mặt tiếp giáp với hai dòng sông trên nên chủ đầu tư Kusto Home đã đặt cho dự án cái tên “Đảo Kim Cương” – ví dự án của mình như hòn đảo quý giữa trung tâm Quận 2 của thành phố Sài Gòn. Chính vì thế mà dự án có được không gian sống trong lành với làn gió mát thổi từ sông, tiếng kêu của con trùng, hệ thống cây xanh dày đặc

Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương còn nằm liền kề với cây cầu nối Thời Đại – Cây cầu huyết mạch nối từ dự án Đảo Kim Cương ra các khu vực lân cận thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ chỉ khoảng 10 đến 15 phút di chuyển xe. Theo thông tin chúng tôi nắm được, cây cầu nối này sẽ được thông xe vào ngày 30/5, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng.

Chúng tôi nêu ra một vài tuyến đường có lộ trình và thời gian di chuyển ngắn cho khách hàng biết và tham khảo như:

Từ dự án Đảo Kim Cương di chuyển xe qua đường Mai Chí Thọ về Quận 1, Quận 4 chỉ khoảng 10 phút; về Khu công nghệ cao Quận 9 mất khoảng 10 phút khi đi qua cao tốc Long Thành và tuyến đường Mai Chí Thọ.

Trong khoảng thời gian 2-3 năm trở lại đây, khách hàng đang có xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư Quận 2 làm mái ấm cũng như để đầu tư kiếm lời, đặc biệt là sản phẩm của những chủ đầu tư đến từ Singapore.

Tham khảo những dự án căn hộ Quận 2 nổi tiếng nhất tại đây: http://canhoquan2.today/. Ngoài dự án Đảo Kim Cương, một số dự án chung cư Quận 2 được đầu tư bởi những tập đoàn bất động sản Singapore có thể kể đến như Vista Verde, Feliz En Vista, Empire City, Palm Heights, One Verandah,…

Từ vị trí dự án đi đến đường Mai Chí Thọ đi vào Cầu Sài Gòn về Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận với khoảng 12 phút di chuyển.

Ngoài ra, có thể đến Khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, Thảo Điền với khoảng 5 đến 7 phút.

Vị trí có ảnh hưởng ra sao đến giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Với lợi thế về giao thông thuận tiện lại sở hữu vị trí khá đắc địa nên có ảnh hưởng rất nhiều đến giá bán căn hộ tại dự án bởi với mỗi vị trí thì giá trị của từng căn hộ là khác nhau. Bên cạnh đó, khi cây cầu Thời Đại được thông xe thì chúng tôi tin rằng giá bán các căn hộ sẽ tăng lên khoảng 10%.

Hiện nay, giá bán ra căn hộ của Đảo Kim Cương theo vị trí tại các toà tháp Hawaii, Bora Bora, Bahamas rơi vào khảong 47 đến  57 triệu/m2.

Quý khách muốn mua một căn hộ Đảo Kim Cương để an cư lâu dài, xem ở đây: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/.

Bài viết của SaleReal sẽ giúp quý khách biết được lý do vì sao nên lựa chọn căn hộ Kusto Home Quận 2 để an cư lạc nghiệp.

Giá bán toà tháp Maldives sẽ rơi vào 63 đến 68 triệu/m2. Còn một số căn view đẹp trực diện ra sông Sài Gòn có giá từ 70 triệu/m2 trở lên.

Với giá bán như vậy, các căn hộ tại các toà tháp sẽ được chủ đầu tư bàn giao từ 15/6 đến 15/ 9/2018.

Trên đây là một số đánh giá và nhìn nhận của chúng tôi về vị trí dự án Đảo Kim Cương và ảnh hưởng của nó đến giá bán căn hộ tại dự án. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu về dự án này.