Vị trí đắc địa mang lại những giá trị gì cho Paris Hoàng Kim?

Dự án Paris Hoàng Kim của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái, là dự án căn hộ mới nằm trong lòng quận 2. Sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt, tiềm năng phát triển của dự án được nhiều khách hàng chú ý quan tâm.

Nằm sát với khu đô thị Thủ Thiêm, xong mức giá của căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 chỉ có giá bán bằng 2/3 giá bán các dự án khác trong bán kính 1km. Tại sao lại như vây?

Trong bài viết đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Paris Hoàng Kim, ngoài đưa ra những nhận định, đánh giá riêng của mình về dự án chuyên gia Lê Đình Phong cũng cung cấp một số thông tin căn hộ đường Lương Định Của liên quan đến việc hình thành giá bán căn hộ cao cấp quận 2 này. Mong sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm kiếm và cập nhật thông tin dự án mới quận 2 – Paris Hoàng Kim.

vi tri du an paris hoang kim duong luong dinh cua quan 2

Vị trí Paris Hoàng Kim mang lại những giá trị gì?

Căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim có vị trí nằm tại 25/5 tuyến đường Lương Định Của, nằm tại khúc giao với Trần Não, quận 2 nằm gần với khu đô thị Sala. Nhờ vào vị trí đặc biệt này, quý khách sẽ rất dễ dàng di chuyển vào trung tâm và những quận lân cận.

Những tuyến đường kết nối nhanh từ Paris Hoàng Kim đến khu xa lộ Hà Nội cực kì nhanh chóng nếu đi theo tuyến đường Trần Não. Cũng với tuyến đường Trần Não, quý khách cũng có thể nhanh chóng vào Mai Chí Thọ do trục đường Trần Não nối dài qua khu đô thị Sala.

Ngoài ra, vào quận 1 lộ trình dài 3km, qua Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh chưa đến 5 phút hay gần hơn với khu đô thị hành chính Thủ Thiêm chỉ 1km ngay bên cạnh. Tất cả các khu đô thị CDP sầm uất. Từ đó quý khách có thể thấy rất rõ vị trí tọa lạc ngay góc đường Trần Não và Lương Định Của của dự án Paris Hoàng Kim gần như là vị trí trung điểm, giúp cư dân có thể di chuyển trên mọi tuyến đường kết nối mọi điểm đến.

Chủ đầu tư Khởi Thành & Vĩnh Phong Thái có uy tín? Những dự án của chủ đầu tư này có chất lượng và đáng mua không? Xem Ngay

vi tri dac dia cua paris hoang kim quan 2

Về tiềm năng của dự án cao cấp quận 2 – Paris Hoàng Kim chủ yếu giá trị hình thành từ yếu tố vị trí. Đi thẳng từ dự án Paris Hoàng Kim sẽ là tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch.  Có thể kết nối với tuyến Vòng Cung, đường ven hồ Trung Tâm. Nhìn chung khu vực xung quanh Paris Hoàn Kim quận 2 được quy hoạch nhiều khu đô thị, trung tâm hành chính, và những khu trung tâm thương mại, nổi bật nhất là khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai chính là yếu tố làm tăng giá cho các dự án trong bán kính 3km.

Một điểm nhấn thú vị khác cho giá trị tiềm năng của dự án Paris Hoàng Kim tăng cao trong tương lai là quảng trường trung tâm Thủ Thiêm nằm ngay cạnh Eco Smark City và cả khu Emprice City, kết hợp với phố đi bộ Nguyễn Huệ là trung tâm giải trí cộng đồng lớn nhất thành phố. Nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp đang hình thành, số lượng khách nước ngoài đổ về khu vực này sinh sống, làm việc và tham quan cũng tăng nhiều. Cư dân Paris Hoàng Kim quan 2 nhất định sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện ích, cao cấp hiện đại nhất mà không cần di chuyển đâu xa xôi.

Tiềm năng của dự án Paris Hoàng Kim thích hợp cho khách hàng đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản, chi tiết phương án đầu tư thích hợp với căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ được chúng tôi cập nhật thêm ở những bài viết sau.

 

Xem thêm: Vị trí Paris Hoàng Kim điểm nhấn mang lại giá trị cao