Vị trí chính xác dự án Laimian City ở đâu?

Nổi bật là dự án có quy mô xây dựng rộng lớn, chiếm phân nửa khu đô thị An Phú An Khánh, vị trí dự án Laimian City hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại thị trường căn hộ quận 2.

Vị trí Laimian City chính xác là ở đâu? Đặc điểm vị trí dự án Laimian City có gì nổi bật? Kết nối giao thông có thuận tiện không? Là 1 số câu hỏi mà các khách hàng đang có sự chú ý nhiều nhất về dự án quận 2 này.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal Team tại https://raemian-salereal.com/sẽ phân tích và cung cấp 1 số thông tin mới nhất về dự án quận 2 xoay quanh vị trí mà Laimian City đang tọa lạc, giúp quý khách có thể có nhiều góc nhìn sâu hơn về dự án.

Giới thiệu vị trí dự án Laimian City

Laimian City là dự án có quy mô thực hiện ở mặt tiền đường Lương Định Của thuộc khu đô thị An Phú An Khánh thuộc phường An Phú, quận 2.

Thông tin mở rộng đường Lương Đình Của : baophapluat.vn

Dự án có 4 mặt giáp đều là các trục đường giao thông huyết mạch, với phía Bắc là mặt giáp xa lộ Hà Nội, tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, phía Nam là mặt giáp với tuyến đường Lương Định Của kéo dài đến Trần Lựu, phía Tây là sự hiện hữu của đường Trần Não, phía Đông chính là các tuyến đường giao thông nội bộ.

Laimian City vi tri

Với mạng lưới giao thông dày đặc, xẻ sâu vào bên trong dự án, đánh dấu 1 tín hiệu rất tốt cho việc liên kết vùng từ dự án Laimian City đến các khu vực lân cận.

Khả năng kết nối giao thông quanh vị trí dự án Laimian City

Chi tiết hơn về khả năng kết nối giao thông từ dự án Laimian City, SaleReal Team thấy rằng, ngoài các tuyến đường huyết mạch kể trên, căn hộ cao cấp quận 2 còn được thừa hưởng các cung đường khác như: đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, Nguyễn Cơ Trạch, đại lộ Mai Chí Thọ, song hành Cao tốc trong bán kính di chuyển tầm 2 km.

tong quan Laimian City

Video giới thiệu Laimian City

Nhờ đó, cư dân Laimian City có thể thực hiện liên kết vùng 1 cách nhanh chóng và tiện lợi hơn mà quý khách có thể tham khảo bằng 1 số tuyến đường sau đây:

Từ Laimian City di chuyển qua hầm Thủ Thiêm về trung tâm quận 1, qua đường Nguyễn Cơ Trạch, cầu Thủ Thiêm về Bình Thạnh. Hoặc sử dụng các tuyến đường Lương Định của và song hành cao tốc, để kết nối đến khu Nam Rạch Chiếc, quận 9, khu công nghệ cao.

Ngoài ra, thị trường quận 2 đang có sự thay đổi đáng kể về hạ tầng giao thông quanh dự án, với sự nâng cấp mở rộng tuyến đường Lương Định Của ra 30 mét, giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ tại đây.

Song, sự thi công các tuyến đường mới sẽ gây ra nhiều khói bụi và khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn nhưng thực sự, khi dự án được hoàn tất thì cư dân sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi di chuyển khi lưu thông tại đây.

Nổi bật với khu đô thị mới Thủ Thiêm cách dự án tầm 5 phút di chuyển đang có tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng và sự đồng bộ về giao thông với các dự án khủng như: chuỗi cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4.

Hiện tại, cầu Thủ Thiêm 1 đã đi vào hoạt động, cầu Thủ Thiêm 2 sắp khánh thành, cầu Thủ Thiêm 3 kết nối trực tiếp đến quận 4, cầu Thủ Thiêm 4 về quận 7 cũng giúp cư dân Laimian City có thể thực hiện liên kết vùng đến khu vực này nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn khá nhiều.

Thêm 1 điểm cộng nữa đó là hệ thống giao thông nội khu cũng được chủ đầu tư khá chú trọng thực hiện, giúp khuôn viên quy hoạch trông được đẹp đẽ hơn và việc di chuyển trong khu vực nội khu cũng được linh hoạt và an toàn hơn.

Để có thêm chi tiết những thông tin về vị trí dự án, quý khách có thể liên hệ đến SaleReal để được tư vấn.