Vị trí chiến lược của khu căn hộ Royal Park Riverside

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở thành nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm căn hộ chung cư ưng ý cho ba thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là ba phòng ngủ, du an khu căn hộ Royal Park Riverside thu hút quý khách hàng mua rất lớn trong thời gian qua.

 Royal Park Riverside

chung cư Royal Park Riverside đường Tạ Quang Bửu

Căn hộ cao cấp Royal Park Riverside ngân hàng cho vay

Ngày nay, quý khách hàng đi mua căn hộ chung cư không còn chỉ chú ý đến giá cả mà vị trí căn hộ cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Sở hữu vị trí thuận lợi đối diện hồ cảnh quan rộng 16ha, ngay sát trụ sở, cơ quan chính của các bộ ban ngành thành phố, khu căn hộ Royal Park Riverside chính là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Vị trí chung cư Royal Park Riverside đường Tạ Quang Bửu có thể nói là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe quận 8 và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay.

Tiện ích dịch vụ của căn hộ Royal Park Riverside quận 8 được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án chung cư. Điều này đã lựa chọn đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án bất động sản cũng như giúp tăng thêm giá trị bất động sản của sản phẩm.Và thiết kế mặt bằng chung cu quan 8 cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án với một không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn. khu căn hộ Royal Park Riverside còn hiện diện cho một “Vạn Hưng Phát”, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng hoạt động, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án bất động sản thấp tầng và cao tầng.

Khu dự án cao cấp Royal Park Riverside Vạn Hưng Phát đường Tạ Quang Bửu giữa trung tâm

Về không gian của hai dự án thì chung cư Royal Park Riverside đường Tạ Quang Bửu được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. khu căn hộ Royal Park Riverside cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu khu căn hộ Royal Park Riverside . Đối với giường ngủ, đèn đọc sách treo tường rất thực tế lúc chúng có thể được định hướng để nhấn mạnh các khu vực tương ứng, không giống như đèn cạnh giường ngủ mà hiếm lúc linh hoạt. Nếu bạn thích khuếch tán ánh sáng, bạn có thể lựa chọn không cho một số đẹp nến (thơm). Hiện nay khoa học công nghệ phát triển có nhiều loại đèn led cao cấp với ánh sáng dịu và không làm hại mắt.

Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn, dự án bất động sản đáp ứng cho dân một đời sống chất lượng cao ngay tại Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế căn hộ chung cư đến các tiện ích mở tại khu căn hộ Royal Park Riverside như hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên một tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của bất động sản đặc biệt này. Chính vì vậy gia chủ nên lựa chọn những căn hộ chung cư tại khu căn hộ Royal Park Riverside – đây chính là một trong những khu chung cư cao tần hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh mà bạn có thể sở hữu được. Đặc biệt khu căn hộ Royal Park Riverside còn được uqy hoạch rất logic, đồng bộ. 80% căn hộ chung cư tại khu căn hộ Royal Park Riverside đều có hướng nhìn ra hồ cảnh quan rộng 16 ha. Đây chính là hướng nhà mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng nhất cho chủ sở hữu khu căn hộ Royal Park Riverside .

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/binh-nguyen-di-an/

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Duanempirecity.info