Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim – Điểm nhấn mang lại giá trị không tưởng

Vị trí Paris Hoàng Kim là một dự án mới do công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái liên doanh làm chủ đầu tư. Trong những ngày đầu ra mắt, dự án đã gây được ấn tượng mạnh đến đông đảo khách hàng và giới đầu tư bởi thiết kế đẹp, tiện ích của căn hộ và đặc biệt là vị trí vô cùng đắc địa. Bài viết sau đây sẽ phân tích về vị trí của dự án quận 2 cho các bạn hiểu rõ hơn.

Bài viết liên quan:

can ho cao cap paris hoang kim quan 2

Giới thiệu căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án căn hộ quận 2 được xây dựng trên nền đất có diện tích 3ha gồm 800 sản phẩm chia thành 3 tòa tháp cao 25 tầng. Được kiến trúc sư danh tiếng người Đài Loan thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu Âu cực kỳ sang trọng và tinh tế. Mỗi căn sẽ có từ 1 – 3 phòng ngủ và chiếm 90% tổng sản phẩm còn lại sẽ là các Penhouse và Duplex.

Thông tin dự án cập nhật bởi Lê Đình Phong thì dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 đã được xây dựng vào tháng 7 năm 2018 và dự kiến căn hộ Quận 2 này sẽ hoàn thành đầy đủ tất cả các hạng mục cuối năm 2020.

Hiện nay, tiến độ của dự án đang diến ra rất nhanh chóng. Phần mống của công trình đã hoàn thiện và  có thể mở bán vào tháng 5 năm 2019.

Dự án Paris Hoàng Kim – Đánh giá vị trí

Dự án Khởi Thành được xây dựng tại góc đường Trần Não và Lương Định Của. Đây là 2 con đường huyết mạch của thành phố. Cụ thể như sau: phía đông nam giáp khu đô thị Thủ Thiêm; phía tây nam và tây bắc giáp khu dân cư hiện hữu; phía đông bắc giáp một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ và khu cư dân.

duong tran nao quan 2

Theo đánh giá của các chuyên gia thuộc Salereal Team thì vị trí của dự án là đẹp nhất phường Bình Khánh bởi là điểm nối các khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi với nhau và các yếu tố sau:

  • Vì tiếp giáp với khu đô thị Thủ Thiêm đang trong giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng nên giá trị của Paris Hoàng Kim cũng sẽ tăng theo mặt bằng chung của Thủ Thiêm
  • Gần vị trí dự án các con đường đang được xây dựng và hoàn thiện trong nay mai như: Cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Lương Định Của với Tôn Đức Thắng, con đường Lương Định Của đang được mở rộng lên 32m, 4 tuyến đường huyết mạch của khu đô thị Thủ Thiêm
  • Từ vị trí dự án có thể di chuyển kết nối dễ dàng tới các trung tâm quận, khu đô thị khác như: trung tâm tài chính quận 1 trong 5 phút, quận 4, quận 7 mất 7 phút, khu đô thị An Phú – An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi chỉ 6 phút….ngoài ra là điểm quan trọng giao thông trong việc đi lại các tỉnh miền đông nam bộ.
  • Nằm sát ngay 2 tuyến Bến Thành – Suối Tiên và Metro Bến Thành – Tham Lương.
  • Xung quanh vị trí dự án là nơi tập trung thu hút hàng trăm ngàn công nhân viên, các chuyên gia trình độ cao cũng như là nơi sinh sống của tầng lớp tri thức, các doanh nhân nước ngoài công việc ổn định thu nhập cao có lối sống văn minh vì vậy môi trường sống tại đây cực kì an toàn, lành mạnh, hiện đại bên cạnh đó là cơ hội đầu tư cho thuê, mua bán căn hộ Paris Hoàng Kim một cách dễ dàng.

Như vậy, từ các phân tích về vị trí trên có thể khẳng định chắc chắn một điều là vị trí của dự án mới quận 2 cực kỳ đắc địa, tiềm năng gia tăng giá trị và tính thanh khoản trong tương lai vô cùng mạnh mẽ.

Tham khảo: Bất động sản Quận 2 tăng giá nhanh nhờ phát triển hạ tầng