Vì sao nên đầu tư vào Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence

Sở hữu một vị thế cực kỳ sáng giá ngay trung tâm quận 4 vì vậy căn hộ SaiGon Royal cùng vớii những dự án chung cư đẳng cấp kế bên khác tạo nên một khu thành thị cực kỳ sầm uất và ngày càng phát triền với những tiện ích ngoại khu bao trùm như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi vui chơi đa dạng. Xung quanh chung cư còn có rất nhiều tiện ích khác tạo điều kiện đi đến thuận lợi mau lẹ cho cư dân lúc có yêu cầu hoặc lúc muốn vui chơi như Bệnh viện Quốc tế, sân Golf , trường Quốc tế Việt Úc, sân bay Quốc tế, …có thể nói đây là dự án chung cư cực kỳ chất lượng và hấp dẫn để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an sinh tại Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence khẳng định uy tín

Có thể nói, chỉ qua cái tên Saigon Royal cho thue cũng đã đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại mặt tiền ngã tư giao cắt của đường Bến Vân Đồn, Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence sở hữu địa thế “trung tâm của trung tâm”, nằm giữa trọng điểm giao thông của khu vực Nam TP.HCM. Về giao thông, khu vực xung quanh dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence hiện đã hoàn thiện với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, cao tốc trên cao,…kết nối mau lẹ và thuận lợi vào khu trung tâm cũng như khu vực khác.

Với qui mô gồm gồm 2 tháp cao 19 và 35 tầng và 4 tầng hầm căn hộ với đầy đủ tiện ích như: TTTM Vincom, Gym, Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh… dự án chung cư tại căn hộ SaiGon Royal được xem như “thiên đường sống” của mọi gia đình muốn định cư lạc nghiệp tại trung tâm TP.HCM.Chủ đầu tư Saigon Royal cho thue đặc biệt chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm cung cấp nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng quý khách khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Dự án SaiGon Royal Residence ngập ánh sáng

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 68 – 88m2 và căn 3 phòng ngủ từ 115m2 – 176m2.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-thu-duc/

Với Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án chung cư qui mô lớn của Conteccons và sự đảm bảo về mặt tài chính từ Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence. Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence là một trong số ít dự án chung cư nhận được sự phân tích cao từ hội đồng chuyên gia của Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence để có thể trơ thành dự án chung cư được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách của Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ nhận được lúc trở nên cư dân của dự án. Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ là lựa chọn tuyệt vời để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị lâu dài của cuộc sống. Hiện tại, CĐT đang tiến hành chương trình ưu đãi mua Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence. Quý khách chú ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Nguồn tại: chung cư Empire City