Uy tín của CDT dự án Palm Garden Quận 2

Palm Garden là phân khu vực căn hộ cao cấp được hình tạo trong khu vực đô thị Palm City. Dự án Palm Garden hiện đang tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc, quận 2, công trình thuộc phân khúc hạng A Đối với đầy đủ nhiều riện ich sang trọng và môi trường sống đẳng cấp. Palm Garden sẽ là nơi lưu nắm ấm áp về mọi khoảnh khắc của cuộc sinh sống.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Palm Garden được chia sẻ bởi blog canhoquan2.today dành cho khách hàng quan tâm mua: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-palm-garden-keppel-land/, phân tích những điểm ấn tượng của căn hộ Keppel Land Quận 2 và phân tích chuyên sâu các khía cạnh dự án Palm Garden như vị trí, chủ đầu tư, hệ thống tiện ích và giá bán của sản phẩm này.

Những hình ảnh mới nhất của căn hộ mới Keppel Land

hinh anh moi can ho palm garden

Thương hiệu đầu tư nổi tiếng của Palm Garden Keppel Land

nhà đầu tư chung cư Palm Garden là công ty TNHH Nam Rạch chiếc, thích hợp tác liên doanh Keepel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Trong số đấy Kepple là chủ đầu tư thế năng tới từ quốc đảo sư tử (Singapore). Tập đoàn Keppel có trụ sở chính tại Singapore hoạt động tại 3 lĩnh vực chánh, chuyên nhấ t là thương mại bất động sản, hiện thời Kepple tạo chuỗi đầu tư phủ khắp châu Á và trở tạo tên tuổi nổi tiếng nhất nhì trong khu vực.

Nam Rạch Chiếc tâm điểm thị trường căn hộ Quận 2 với nhiều căn hộ cao cấp ra mắt của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước ra mắt, bên cạnh dự án mới keppel Land có thể tìm hiểu các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ trong bài viết sau: http://canhoquan2.today/du-an/.

Tham khảo thêm danh sách căn hộ Quận 2 mở bán trong tháng 5 giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tập đoàn Singapore tạo 20 năm hoạt độgn tại lĩnh vực bất động sản trên Việt Nam, từ đấy tập đoàn Keppel Land đã khẳng định được thuong hiệu và vị thế và nhận được khá nhei26u giải thưởng quốc tiễn tạo quan nói tới những tác phẩm kế hoạch tiêu bểu như: chiến lược Compound, văn phòng hạng A, khu kinh doanh, căn hộ cao cấp, khu nhà phố. Các dự án nhà phố bất động sản qui mô của Keppel Land Quan 2 đang hiện diện tại Việt Nam như: trung tâm quốc tiễn, Sedona Suites Royal Park, Saigon Center trên trung tâm quận một tạo phố bể Chí Minh, Estella Height, The Estella, sau này sẽ hình thành nên Parl Garden nổi tiếng trong số khu đô thị Palm City.

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land

sự phù hợp tác giữa ba tập đoàn sẽ đánh dấu hướng tiến gần cho những dự án phát triển tại Việt Nam, du an chung cu palm garden là phân khúc chủ phố nằm trong phức chiến lược Palm City. Theo thông tin cập nhật Palm City đang trong số giai đoạn đồng bộ và sẽ được bàn giao sớm khoảng đầu 5 2018, trước đ1o Palm Heght đã đi vào hoạt động thành công.

Đọc thêm: Nguyên nhân căn hộ Palm Garden thu hút khách hàng?

Căn hộ Palm Gardenđược bảo lãnh do ngân hàng nào?

căn hộ Palm Garden đừng chỉ lớn mạnh mạnh mẽ do các danh tiếng nổi tiếng mà uy tính của nhà đầu tư còn được ngân hàng thương mại BIDV đ1ung ra bảo lãnh- ngân han2gt hương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.

Ngân hàng BIDV là 1 trong các ngân hàng lớn và được Khách hàng tin dùng. BIDV lúc chấp nhận bảo lãnh cho chiến lược sẽ áp dụng quy trình kiểm tra khả năng nhiều nhà đầu tư chặt chẽ, nhằm đảm bảo tiềm năng nhằm dự án hoàn thành đúng tiến độ.

BIDV sẽ trực tiếp điều hành nhiều kinh thanh toán của Quý khách hàng cho nhà đầu tư. Nếu xảy ra trường thích hợp chủ đầu tư đừng hoàn thành chiến lược đúng tiến độ thì ngân hàng sẽ đứng thành để hoàn trả Tất cả các lợi ích đã nhận theo hợp đồng gồm những kinh tiền đã đóng, phí phạt và lãi mà nhà đầu tư có tinh thần trách nhiệm nên thanh toán.

kế hoạch mới của khu đô thị Palm City Keppel Land luôn phục vụ được những tố chất trông đợi của Quý khách hàng nên chiến lược luôn nhận đươc sự quan tâm đầu tư của Quý khách hàng. Đây là dự án đáng đầu tư và chờ sẽ thu nhiều lợi nhuận.

khi mua căn hộ trên đây Khách hàng sẽ nhận các ưu đãi từ nhà đầu tư, bên cạnh tình thanh chi tối ưu thì chung cư Palm Garden sẽ là nơi mở ra thiên đường an cư toàn diện cho bạn và gia đình. Hãy hưởng thụ khoảnh khắc sống tuyệt vời tại đây.

Bài liên quan: Thông tin cần biết về phân khu căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2