Ưu điểm từ vị trí dự án Safira Khang Điền là gì

Ngoài những thành công tại phân khúc cao cấp như dự án The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Mega Ruby,… chủ đầu tư Khang Điền gần đây lại gây sốt với các căn hộ  thuộc phân khúc tầm trung, nhất là dự án Safira Khang Điền.

Safira Khang Điền là siêu phẩm kế thừa những thành công vang dội trước đó từ căn hộ Jamila. Tại canhoquan9.today, những vấn đề xung quanh dự án cũng như những tin tức thị trường mới nhất được chúng tôi cập nhật tại đây.

Dự án mới Khang Điền được triển khai trên quỹ đất rộng 2,7 ha với hơn 1670 căn hộ tại mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2), và câu hỏi được khách hàng đặt ra tại đây là : với vị trí này thì căn hộ Safira có đặc điểm gì nổi bật?

Với bài viết sau từ các chuyên gia căn hộ quận 9, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất đến quý khách.

Đặc điểm nổi bật từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Việc căn hộ Safira Khang Điền có mặt giáp với tuyến đường Vành Đai 2 rộng lớn là 1 trong những tiền đề giá trị cho sự phát triển của canhoquan9. Không chỉ dự án mới Khang Điền mà các căn hộ quận 9 tại đây cũng được thừa hưởng không ít thuận lợi. Phân tích có nên đầu tư dự án Safira ở bài viết sau: có nên đầu tư Safira, vì sao nên tìm hiểu căn hộ Khang Điền.

thi cong du an safira khang dien

Đầu tiên phải kể đến đó là khả năng kết nối giao thông cực kỳ nhanh chóng từ căn hộ Safira Khang Điền đến các khu vực khác, đặc biệt là các quận, khu đô thị trung tâm và các tỉnh thành lân cận khác.

Chẳng hạn, chỉ từ 3-20 phút quý khách có thể tiếp cận khu công nghệ cao quận 9 – nơi hoạt động sầm uất của những thương hiệu hàng đầu về công nghệ, quận 1 náo nhiệt, hay là các quận 3,7, Bình Thạnh, Thủ Đức,…

Hơn nữa, vị trí đắc địa với mặt giáp kênh rạch, view là dự án Mega Ruby, và kề cạnh hàng loạt các dự án trọng điểm khác cùng chủ đầu tư tại khu vực này giúp tạo nên 1 cộng đồng dân cư văn minh lành mạnh, tương đồng trí thức, là môi trường phát triển khá tốt cho thể hệ con trẻ trong tương lai.

Tiện ích dự án Safira Khang Điền sẽ được bố trí như thế nào?

Ngoài những thông tin trên về dự án mới của Khang Điền, tại canhoquan9.today, các chuyên gia hàng đầu thị trường căn hộ quận 9 còn có tổng hợp thông tin dự án xoay quanh các vấn đề  liên quan, quý khách có thể tham khảo thêm. Thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ SaleReal Team, tổng hợp những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

tien ich du an safira khang dien

Video giới thiệu căn hộ Safira

https://youtu.be/726GIXjWg9U

Hệ thống tiện ích tại các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được quan tâm tỉ mỉ đến từng hạng mục xây dựng tại đây.

Thiết kế tiện ích nổi bật là hồ bơi tràn tinh tế, khu trung tâm thương mại – Shophouse, các cửa hàng tiện lợi, và ngay cả những tiện ích cơ bản về y tế, giáo dục cũng được bố trí đầy đủ tại đây.

Ngòai ra, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu nướng BBQ, lối đi bộ, công viên cây xanh,… và hàng loạt các tiện ích khác cũng được chủ đầu tư Khang Điền chú trọng đầu tư thực hiện.

Để có những đánh giá chi tiết về vấn đề này từ dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể xem tại trang web chính và những cập nhật thường xuyên của chúng tôi tại đây.

Với căn hộ Safira Khang Điền, tin chắc rằng, đây sẽ là nơi an cư cực kỳ lý tương cho những gia đình cũng như là cơ hội đầu tư khá tiềm năng tại thị trường quận 9 trong năm 2018.