Topaz Elite Quận 8 phòng ốc thông thoáng gần bên sông không khí trong lành

bán căn hộ topaz 2 phòng ốc thông thoáng nhiều chính sách vị trí mặt tiền. Căn hộ tiện ích vượt trội, nằm tại khu vực đường Tạ Quang Bửu thích hợp cho thuê. Khu căn hộ Topaz Elite không gian thanh bình, ở quận Quận 8 gần bên sông. Topaz Elite thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Khu dự án Topaz Elite không gian thanh lịch, phát triển bởi Vạn Thái Land không khí trong lành. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương.
Topaz Elite Quận 8

dự án the avila vị trí mặt tiền. Với vị trí dự án tọa lạc, được đánh giá nằm giữa khu vực có nền kinh tế thịnh vượng bậc nhất Sài Gòn. Vị trí Topaz Elite là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Topaz Elite sẽ cảm nhận được.
căn hộ tân sơn tiện ích vượt trội. Topaz Elite thiết kế đặc biệt theo phong cách Singapore tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.
bán căn hộ topaz 2 thích hợp cho thuê. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Topaz Elite rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
dự án the avila không gian thanh bình. Giá bán căn hộ Topaz Elite cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Topaz Elite.
căn hộ tân sơn không gian thanh lịch. Giá Topaz Elite tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Phòng kinh doanh Hotline – 0905222379