Tổng quát Aqua City theo góc nhìn SaleReal

Vị trí dự án Aqua City Novaland được xây dựng thuộc địa bàn Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án Đồng Nai được đầu tư bởi tập đoàn Novaland.

Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án vào khoảng 1000 ha. Bài viết dưới sẽ chia sẻ tổng quát về dự án Aqua City.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Tổng quát Aqua City theo góc nhìn SaleReal

Quyền sở hữu sổ đỏ từng căn, bàn giao khi nhận bàn giao mặt bằng nhà, mọi chi phí và thủ tục đều được giải quyết nhanh gọn tiện lợi.

Dự kiến ngày khởi công dự án đầu năm 2020 và thời gian bàn giao mặt bằng dự kiến cuối năm: 2025. Tiêu chuẩn chủ đầu tư cam kết khi ký hợp đồng là khách hàng sẽ nhận bàn giao mặt bằng thô đã hoàn thiện và sơn tường cơ bản.

Novaland công bố tên gọi chính thức của dự án: Khu đô thị Aqua City Novaland. Tập trung đầu tư vào loại hình đô thị sinh thái khép kín bao gồm tổ hợp shophouse, biệt thự liền kề đơn lập, biệt thự liền kề song lập và trung tâm thương mại đa tiện ích..

Những dịch vụ tiện ích cơ bản gồm có: Công viên dạo bộ dọc bờ sông, trung tâm mua sắm, bến đỗ du thuyền đẳng cấp năm sao, hệ thống các trường học liên cấp đầy đủ các cấp học, bệnh viện đa khoa quốc tế, khu tổ hợp thể thao trong nhà, bể bơi bốn mùa với công nghệ diệt khuẩn nano, bảo tàng xe hơi, thư viện lưu trữ thông tin, quảng trường sinh hoạt chung, hệ thống nhạc nước sôi động , khu vui chơi giải trí liên hoàn dành cho thanh thiếu niên,…

Ngoài ra, khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm tiện ích của Aqua City Novaland có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Vị trí tọa lạc dự án Aqua City

Aqua City tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 51 trục đường Vành Đai thuộc cao tốc lớn Biên Hòa – Vũng Tàu, nằm trong khu đất xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai ngay tâm điểm kết nối cửa ngõ khu vực phía Đông TP. HCM với địa bàn các tỉnh thành thuộc đồng bằng Sông Cửu Long.

Địa thế sở hữu chạy dọc bờ sông Đồng Nai, bờ bên kia này sông là dự án Aqua City bờ bên đối diện là địa bàn Quận 9 với người bạn cũng là mô hình đô thị sinh thái của VinCity của tập đoàn Vingroup, một trong những ông lớn của ngành bất động sản.

Các chuyên gia của SaleReal cho rằng giá trị vàng của vị trí khu đô thị Aqua City chúng ta có thể quan sát thấy rõ 3 điểm cốt lõi : “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”; điều đó được các chuyên gia ví như đó là chồi non đang được chủ đầu tư ươm mầm cho sự phát triển ai ai cũng trông thấy trong tương lai của dự án Aqua City.

Cùng lúc thi công dự án Aqua City, chủ đầu tư được uỷ nhiệm trùng tu lại 2 cây cầu kết nối với Khu đô thị có ý nghĩa kết nối từ đường Vành Đai 3 với đường Nam Cao, đồng bộ với cung đường kết nối đến địa bàn Quận 9.

Có một cây cầu nhỏ mang ý nghĩa kết nối trục quốc lộ Hương Lộ 2 với đường dẫn lên đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Theo SaleReal nắm bắt, sau này khi dự án Aqua City chính thức đi vào vận hành, cây cầu nhỏ sẽ có tác dụng giúp cư dân đi lại đến Sân Bay Long Thành nhanh chóng hơn, thời gian chỉ khoảng còn 5 đến 10 phút.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A