Tổng quan về thương hiệu Masterise?

Trong những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những thị trường có số lượng căn hộ vô cùng to lớn, điều này cũng đã khẳng định một phần nào đó về tiềm năng của những thương hiệu đầu tư bất động sản để triển khai những dự án đảm bảo chất lượng.

Một trong những thương hiệu lớn mạnh trong ngành bất động sản mà SaleReal đang muốn nhắc đến đó chính là Masterise, đây là thương hiệu đầu tư hàng đầu và có giá trị tiềm năng nổi bật hình thành, những dự án Masterise thực hiện đều được đánh giá khá cao và vô cùng đảm bảo.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thông tin tổng quan khi nhắc đến thương hiệu chủ đầu tư Masterise.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Tổng quan về thương hiệu Masterise?

Thảo điền Investment có tên đầy đủ là Công ty CP Đầu tư Thảo Điền, được thành lập vào năm 2007, tính đến này đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, chủ đầu tư đã tạo được thế mạnh vô cùng lớn qua những dự án mà ông lớn này đã triển khai trên địa bàn thành phố.

Điển hình với thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri, đã ra mắt dự án đầu tiên Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền, thuộc địa bàn Quận 2. Dự án Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp, quy mô lớn và có sức ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế đa chiều thuộc khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, vì vậy thương hiệu Masterise đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín với sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ theo đúng như hợp động bàn giao, nhằm để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm được chủ đầu tư Masterise cung cấp ra thị trường

Chủ đầu tư Masterise cho ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri giới thiệu ra thị trường 3 phân khúc chính:

Dự án hạng sang

Đẳng cấp vượt trội thể hiện ở những sản phẩm bất động sản hạng sang vô cùng đẳng cấp, việc tạo dấn ấn riêng và độc đáo trên thị trường với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp cùng chất lương đáp ứng được tất cả những tiêu chí đến từ khách hàng.

Dự án cao cấp

Đẳng cấp hội tụ đem lại gói sản phẩm dự án căn hộ hoàn hảo khi kết hợp giữa vị trí địa lý cùng tổ hợp tiện ích hiện đại tại dự án mà làm sao cho thỏa mãn được tối đa về một không gian sống lý tưởng với đầy đủ tính năng & tiện ích thiết yếu vốn có theo mong muốn của khách hàng.

Dự án hiện đại

Đẳng cấp trao tay mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm bất động hàng đầu với nhiều những điểm cộng tối ưu từ vị trí thuận tiện kết nối, không gian xanh trong lành đi kèm là lối thiết kế thông minh, các tiện ích nội khu vượt trội tạo nên những trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống dành cho khách hàng.

Qua những tiêu chí đặc biệt có thể nói những loại hình sản phẩm của chủ đầu tư hay nói cách khác chính là tiềm năng để triển khai dự án vô cùng được chú ý và đảm bảo hiện đại hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc và thú vị kho nói về những dự án căn hộ trên thị trường bất động sản cả nước nói chung.

tap doan masterise