Tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City – một cái tên đã không còn xa lạ với thị trường bất động sản Đồng Nai tại thời điểm hiện nay, với quy mô lên đến 1000 hecta đây sẽ là một dự án lớn mang đến cho thị trường một số lượng lớn sản phẩm đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá bán Aqua City, hôm nay Trần Đình Hiếu sẽ mang đến một số thông tin về dự án Đồng Nai trong bài viết này, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cùng theo dõi để mang lại cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tổng quan về dự án Aqua City

Du an Aqua City được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai với quy mô rộng lớn lên đến 1000 hecta. Với vị trí  theo VnRep nằm ngay bên cạnh dòng sông Đồng Nai rộng lớn, dân cư sống tại Aqua City sẽ có được một bầu không khí cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Không chỉ thế, tại đây đang nhận được một sự đầu tư lớn về hạ tầng, vì thế dân cư sống tại Aqua City sẽ có thể mang lại cho mình một cuộc sống khá thuận tiện và dễ dàng trong việc đi lại hằng ngày của mình.

Tiện ích nội khu tại Aqua City

Với mong muốn mang đến cho dân cư một nơi sống hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Novaland sẽ trang bị tại Aqua City một hệ thống tiện ích vượt trội để có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sống từ cơ bản cho đến cao cấp nhất của quý khách hàng.

Chủ đầu tư sẽ dành đến gần 70% để có thể triển khai các yếu tố mảng xanh và tiện ích, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể sở hữu được cho mình mọi thứ trong tầm tay cũng như có thể sở hữu được một nơi sống chất lượng.

Về các công trình giáo dục: Tại Aqua City sẽ được trang bị hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông đáp ứng theo tiêu chuẩn của quốc gia, vì thế con em của quý khách hàng có thể được học tập trong một môi trường cực kỳ chất lượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Novaland cũng sẽ trang bị thêm hệ thống bệnh viện đa khoa, sẵn sàng hỗ trợ cho nhu cầu về sức khỏe của khách hàng mọi lúc, vậy nên khách hàng cũng có thể yên tâm hơn về những vấn đề sức khỏe hằng ngày.

Không chủ thế, chủ đầu tư cũng sẽ trang bị thêm các tiện ích thiết yếu khác như: khu vực luyện tập thể thao, các nhà hàng, chuỗi cafe cao cấp, trung tâm thương mại sang trọng, công viên cây xanh,…

Để có thể đáp ứng cho những nhu cầu cao cấp hơn của cộng đồng dân cư, tại Aqua City cũng sẽ được trang bị thêm các tiện ích vượt trội khác nhue: clubhouse sang trọng, bến du thuyền 5 sao, câu lạc bộ du thuyền, tháp nghiêng, bảo tàng xe hơi, quảng trường nước,… mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ.

Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích khác cũng sẽ được trang bị, mang đến cho khách hàng những sự đầy đủ cũng như những sự khác biệt khi sống tại Aqua City.

Từ những thông tin trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City và đưa ra được những sự lựa chọn chính xác nhất phù hợp với nhu cầu và tiềm lực kinh tế của mình.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.instapaper.com/p/6821268

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg