Tổng quan thị trường dự án Thủ Đức

Thị trường chung cư Thủ Đức đạt được nhiều thành tựu trong thời gian gần đây và được đánh giá là một trong những thị trường ổn định nhất và có nhiều điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bài viết dưới đây về căn hộ Thủ Đức, SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất, ưu nhược điểm của chung cư giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện nhất.

Chi tiết thông tin căn hộ Thủ Đức được chia sẻ tại video dưới đây:

Tổng quan thị trường dự án Thủ Đức

Thủ Đức được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm năng và tốc độ phát triển nhanh, lý do vì Thủ Đức sở hữu nhiều con đường lớn liên tỉnh, cùng làng Đại Học, những khu công nghiệp lớn của thành phố, đây là những nguồn cung khách hàng rất lớn cho những dự án Thủ Đức ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Thị trường bất động sản của Thủ Đức được SaleReal đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng và an toàn mà khách hàng không nên bỏ qua bởi đây được xem là quỹ đất vàng được nhiều trung tâm thương mại lớn lựa chọn, cùng với lợi thế về giao thông ngày càng mang đến bộ mặt tươi mới hơn cho bất động sản nơi đây.

Trước đây những dự án chung cư của Thủ Đức khá sơ sài, không hút khách nhưng hiện nay với sự góp mặt của nhiều dự án chung cư cao cấp Thủ Đức khiến nơi đây như được khoác lên mình một màu áo mới tươi sáng hơn, hấp dẫn nhà đầu tư hơn rất nhiều.

Những điểm mạnh của căn hộ Thủ Đức

Những điểm mạnh khách hàng có thể thấy được ở những dự án Thủ Đức như:

quy hoach thu duc

Vị trí đẹp với giao thông thuận tiện, sở hữu nhiều tuyến đường lớn kết nối với nội đô: Xa Lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, quốc lộ 13, tuyến Metro số số 1, đại lộ Phạm Văn Đồng và những tuyến đường liên tỉnh Bình Dương, Đồng Nai giúp cho việc kết nối với những khu vực sầm uất của Thủ Đức được đánh giá rất cao.

Hiện nay tại Thủ Đức là nơi quy tụ của nhiều ông lớn bất động sản như: Đất Xanh Group, Hưng Thịnh, Nam Long… đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng sống của mình trong từng căn hộ Thủ Đức được tung ra thị trường.

Tiện ích của căn hộ Thủ Đức ngày càng được nâng cấp, mang đến sức hút không hề nhẹ với khách hàng tham quan.

tien ich xung quanh can ho thu duc

Giá bán dao động từ 17 – 41 triệu/m2, trong đó chủ yếu là các chung cư có giá từ 25 – 33 triệu, phù hợp với đại đa số khách hàng hiện nay. Mức giá được SaleReal đánh giá là rất tốt so với những Quận giáp ranh như Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 9…

Tỷ suất cho thuê căn hộ Thủ Đức cũng được đánh giá là rất tốt, đối tượng chủ yếu là giảng viên các trường đại học gần đó và những khách hàng làm việc ở những khu trung tâm lân cận.

Số lượng căn hộ Thủ Đức ngày càng khan hiếm, mà kết nối giao thông nơi đây được đánh giá là rất tốt, nên khách hàng đã mua chung cư Thủ Đức tích tài sản ngày càng nhiều.

Điểm yếu của căn hộ cao cấp Thủ Đức

Ngoài những điểm mạnh kể trên chung cư Thủ Đức vẫn còn tồn tại những điểm yếu mà khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định xuống tiền mua dự án Thủ Đức làm nơi an cư.

Mặt bằng giá ngày càng tăng cao khiến nhiều khách hàng còn phân vân.

Thủ Đức là Quận phát triển sớm nên việc quy hoạch không được bài bản chỉn chu, ngoài những hạ tầng giao thông chính thì bên trong Thủ Đức còn rất nhiều vấn đề lo ngại.

Tiện ích ngoại khu nhiều, nhưng những tiện ích cao cấp phục vụ vui chơi giải trí còn hạn chế, đây là điểm khiến căn hộ Thủ Đức kém thu hút trong mắt khách hàng.