Tổng quan dự án De La Sol CapitaLand

Đứa con thứ 11 là De La Sol quan 4 do chính nhà đầu tư Capitaland nên mắt tiếp tục ở thị trườn quận 4, Tp. HCM. Thụ hiện diện của một siêu sản phẩm, phục vụ được sự trông chờ của quý khách Đối với khu vực này, chánh vì nơi đây đang khang hiếm dự án, cho nên dự án nhà phố dự sáng sẽ được rất nhiều quý khách hàng chú ý lại. Sau đây chúng tôi sẽ tổ hợp những thông tin chủ chốt dự án De La Sol tới cho quý khách tốt nhất.

du an de la sol phoi canh

Tổng quát dự án bất động sản căn hộ De La Sol quận 4

– Nhà Đầu Tư: Tập Đoàn Capitaland

– Vị thế dự án: Số một Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. Sài Gòn

– Tên chính thức: De La Sol

– Tổ diện tích dự án: 1.45ha

– Hình thức đầu tư của dự án: thương mại – Dịch Vụ – Văn Phòng và Căn Hộ đẳng cấp.

– Quy mô dự án: gồm 4 tòa tháp và 2 hầm nhằm xe khôn ngoan.

– Số tầng hầm: 2

– Tổng số căn hộ: 880

– Khời công xây dựng: Quý II/2018

– Dự sáng bàn giao: 2021

– Tiến độ : hiện đang cập nhật

Khi khách hàng tìm mua bất kì dự án căn hộ nào thì thông tin tổng quan là nguồn thông tin cơ bản cần phải biết. Đây là bộ mặt của dự án trong giai đoạn quảng bá, góp phần kết nối  người mua và bán căn hộ. Bên cạnh De La Sol quận 4, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về các căn hộ đang có mặt trên sàn bất động sản Hồ Chí Minh qua bài phân tích các dự án được tổng hợp bởi chuyên viên tư vấn Trần Đình Hiếu và cộng sự. Trong chuyên mục dự án của Trần Đình Hiếu. chúng tôi không chỉ chia sẻ thông tin tổng quan mà còn đưa ra những nhận định và đánh giá chuyên sâu để giúp khách hàng so sánh được ưu và nhược điểm của các dự án. Từ đó, quý khách có thể tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Chủ đầu tư Sunshine luôn biết cách chinh phục khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thượng đẳng, có tiền. Dự án Sunshine Horizon mới của đơn vị dù công bố chưa lâu song đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường. Lý do là bởi công trình này nằm ngay tại trung tâm Quận 4 sôi động và liên kết vùng hoàn hảo, địa thế phong thủy tốt, môi trường thoáng đãng.

Bên cạnh đó, dự án Sunshine Horizon Quận 4 này theo đánh giá của Trần Đình Hiếu còn mang đến không gian xanh hấp dẫn, khiến khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên, thích thú trải nghiệm khu vườn nhỏ ngay chính tại căn hộ của mình.

Chung cư Sunshine này có thiết kế độc đáo cùng không gian sống đẳng cấp, tầm nhìn lý tưởng, tiện ích hiện đại sẽ làm hài lòng những cư dân muốn trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao, không gian khác biệt. Chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị uy tín, theo đó khách hàng có thể tin tưởng vào tiến độ thi công, pháp lý dự án cùng giá bán và chính sách mua hàng hấp dẫn sẽ được công bố trong thời gian mở bán sắp tới.

thong tin du an de la sol

Nhận xét vị thế của dự án De La Sol

– thời kỳ này thông tin chi tiết về công trình vẫn chưa tạo, nhưng cùng những chuyên gia nghiên cứu, dự sáng De La Sol sẽ có hơn 50 tiện ích lớn nhỏ, đầy đủ từ săn sóc sức khỏe và cộng giải tỏa căng thẳng cho quý khách một bí quyết tốt nhất, điển hình như những cơ sở vật chất dưới :

+ mang trung tâm mua sắm, dịch vụ, đem mô hình các kiểu thương mại, đáp ứng từ mua sắm đến ăn uống 1 biện pháp tối ưu nhất lại Với quý khách hàng.

+ bể bơi được kiến trúc tràn bờ cùng view sông làm bạn trải nghiệm được trọn yếu tố từ công trình củng như dòng sông đem đến, cảm giác giảm di chuyển stress từng ngày tối ưu nhất.

+ Khía cạnh khác còn một vài trọng tâm sapa, yoga, Gym, làm khách mua chứa đựng thể tham dự và nâng cao sức khỏe bản thân, khu vui chơi giải trí trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, quỹ BBQ ngoài trời, Cafe thư giãn, thư viện,…

– đi cùng bên cạnh mọi cơ sở vật chất tới từ ngoại khu ngoại quỹ công trình, thời điểm này đã hình tạo một cách đầy đủ, từ bệnh viện, rạp chiếu phim, hàng quán, quỹ mua sắm, lotte, siêu thị, sân đá bóng,…

– an cư tại dự án De La Sol, bạn mang quát trải nghiệm phần lớn một số tiện ích, môi trường an cư một phương pháp hoàn viên, hưởng thụ cảm giác trốn trọng điểm thành phố tấp nập, nhộn lối.

Tìm hiểu thêm:

Chủ đầu tư căn hộ De Le Sol và những điều cần biết

– can ho De La Sol nên cuộc là dự án nhà phố thứ một của chủ đầu tư Capitaland tại Việt Nam. Nói về chủ đầu tư Capitaland vàng rằng các quý khách hàng đều biết tới những công trình ở HCM như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…

– chủ đầu tư Capitaland xây quát khiến cho quý khách hàng cảm giác tin tưởng và yêm tâm khi tới mua ở dự án bất động sản là do :

+ Đơn vị gây nhà đất hàng đầu ở Singapore, tạo lại 40% vốn là của chính phủ Singapore.

+ một vài dự án nhà phố được xây dựng Với chất Số lượng cao, hoàn cần luôn vượt tiến trình, bàn giao mọi dự án nhà phố đều trước hay là đúng tại hạn cho khách hàng. Quý khách hàng gây quan kiểm tra qua những dự án đã thành mặt thị trường của nhà đầu tư này.

– Ngoài nên, dự án De La Sol quan 4 sẽ là dự án căn hộ được trân trọng đơn vị điều phối tinh thần trách nhiệm, bởi độ tín nhiệm của nhà đầu tư khi kết phù hợp Đối với bất kì một đơn vị điều hành nào củng đều nghiêm ngặt và chọn 1 lối khá cẩn thận. Đối với định lối đơn vị điều hành như thế khách hàng trong số căn hộ De La Sol sẽ là nên phần tri thức cao, các doanh nhân cần đạt, cần dịch vụ tuyệt kì chuẩn, mang lại thụ sảng khoái trong số đời sống hằng ngày. Và thêm 1 nhân tố nữa khách hàng chú ý phong thủy, dự án De La Sol được giúp vì mọi chủ chuyên mĩ nhà tư vấn phong thủy dẫn đầu vậy giới, Đối với mong muốn mang tới tài lộc cho quý khách hàng 1 phong cách tốt nhất.

Kết nối giao thông thuận tiện tại can ho De La Sol

– đi tới giao thông từ De La Sol capitaland:

+ De La Sol quan 4 -> Quận 7 : hiện tại chưa lại 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ dự án De La Sol -> quan trọng Quận một : tại gian di chuyển đến năm phút qua Cầu Calmette.

+ De La Sol capitaland -> Quận 8, quận 3, quận 5 : thời gian đi lại 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol -> thành phố Thủ Thiêm quận 2 : thời gian lưu thông 7 phút qua một số con phố hầm Thủ Thiêm.

– bên cạnh đó, cũng đừng quên can ho De La Sol cũng chỉ tọa lạc cách trọng điểm quận 1 chưa lại 2km nên đây cũng sẽ là chỗ ổn định nơi tại của một số chuyên gia, kĩ sư, người nước ngoài vận hành tại khu trọng điểm quận một này. Sở hữu những nhận định của khách mua về chỗ của căn hộ De La Sol, vàng rằng địa điểm của dự án sẽ đem tới nhiều giá trị cho chủ đầu tư cũng như cư dân về sau, hựa hẹn 1 điều tối ưu nhất đem quát mang đến được một cuộc sinh sống tiên tiến vẹn toàn cho bạn tốt nhất quỹ sống ở dự án nhà phố của CDT Capitaland.