Tổng quan chi tiết Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence

Căn hộ The Aston Luxury Residence lúc là dự án nhà ở do chủ đầu tư chi tiêu VHR xây dựng trên mô hình khổng lồ cùng với ngân sách đầu tư khủng. Với nhiều tiềm năng phát đạt ngành du lịch, công ty chi tiêu sẽ đem đến quy hoạch tập hợp giải trí cũng như nghỉ dưỡng đỉnh cao. Bằng các ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, chúng tôi luôn bảo toàn đem đến cho cộng đồng 1 phong cách sống cao cấp. Những ngôi căn hộ chung cư giá rẻ của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong xanh, đồng hành cùng các câu lạc bộ vẹn toàn tiện ích.

The Aston Luxury Residence

Dự án chung cư The Aston Luxury Residence cân bằng phong thủy

Vị trí được xem như là đắc địa quý vị có thể thuận lợi xuống tiền để sở hữu căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence. Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong 1 cộng đồng hoà thuận. Dự án dự kiến sẽ nằm ở cửa ngõ phía trung tâm của Khánh Hòa, đi lại hạ tầng giao thông trong hiện đại với các khu vực trọng điểm của Nha Trang. Từ vị trí Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence, cư dân có thể thuận lợi đi lại đến các vị trí vui chơi giải trí – văn hóa – kinh tế lớn.

Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence được xây dựng với mô hình “compound”, được xem như là khu căn hộ chung cư biệt lập đặc biệt tại Nha Trang, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Singapore nên quý vị không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều hoàn thiện ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Nếu như ban ngày, khu hồ bơi hoàn thiện với màu xanh mát là khu thư giãn, bơi lội cũng như cafe cho cư dân; thì ban đêm, khu hồ bơi vượt trội với hệ thống đèn led được trang trí quanh hồ như những ánh sao đêm lấp lánh.

Khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence công viên rộng

Phong cách thiết kế Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence lấy cảm hứng từ không gian truyển thống của người Singapore sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn 1 cảm giác đầm ấm, yên bình, thanh tịnh và hòa hợp với thiên nhiên. Cùng nghiên cứu những đặc điểm chủ đạo của phong cách đang rất thịnh hành này. Điều đặc biệt sẽ khiến Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence hấp dẫn khách mua đó là các căn hộ chung cư có diện tích khá linh hoạt và có tính thanh khoản cao. Diện tích từ 65m2 – 80m2 nên có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn với phương án kết cấu tối ưu, phù hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

The Aston Luxury Residence

Xem Thêm tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/bcons/

Dự án có qui mô 7,9 ha, cao 33 tầng, gồm 700 căn hộ với những loại diện tích: 45 m2 – 95 m2. Mức giá căn hộ dự án nhà ở từ 3.1 tỷ/căn. Khách hàng để ý tới dự án nhà ở còn được ngân hàng TPBank cho mượn 70% trong 15 năm, lãi suất 7%/năm. Ngoài ra, do vị trí liền kề với các dự án nhà ở cao cấp hoàn thiện xung quanh như Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sonasea Premier Nha Trang, A&B Central Square Nha Trang, Panorama Nha Trang, StarCity Nha Trang .., Chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence dự kiến thừa hưởng các tiện ích hiện đại và lối sống văn minh của cộng đồng khu vực. “Đây là dự án nhà ở rất tâm huyết của chúng tôi, nhằm đem đến cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho những cư dân mong muốn sẻ chia cuộc sống văn minh và thân thiện”, đại diện VHR nhấn mạnh.

Tham khảo bởi: Duanempirecity.info