Toàn cảnh về thị trường đất nền Đà Nẵng

Thừa hưởng từ cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống trong lành, dat nen Da Nang luôn là sự lựa chọn hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng, vừa là nơi an cư sinh sống lý tưởng và đồng thời cũng là thị trường cực kỳ tiềm năng khi mua đất Đà Nẵng, mang đến cho các nhà đầu tư khả năng sinh lời rất lớn.

Bài viết dưới đây, PiRealtor sẽ mang đến cho khách hàng những góc nhìn chuyên sâu và chân thực nhất về toàn cảnh thị trường đất nền Đà Nẵng trong thời gian qua, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích.

Tìm hiểu thêm về đất nền Đà Nẵng tại video:

Toàn cảnh về thị trường đất nền Đà Nẵng

Đà Nẵng nổi tiếng là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất nước ta, nơi có cảnh quan môi trường sống trong lành và nhiều điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu. Chính vì sức hấp dẫn của mình nên trong những năm gần đây, tình trạng quỹ đất tại khu vực trung tâm đang dần cạn kiệt.

Đó cũng chính là lý do vì sao hiện nay, có thể thấy các dự án đất nền Đà Nẵng hầu như tập trung chủ yếu tại các khu vực phía Nam thành phố, nơi tiếp giáp với Quảng Nam, khu vực lân cận ở phía Tây Bắc Đà Nẵng.

Mặc dù gặp phải sự cạnh tranh rất lớn từ những loại hình bất động sản khác như: căn hộ du lịch, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng,…nhưng đất nền Đà Nẵng vẫn luôn là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường bất động sản thành phố, thu hút số vốn đầu tư lên đến hàng triệu USD từ các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Nhiều chủ đầu tư lớn ở nước ta cũng góp mặt vào thị trường đất nền Đà Nẵng với hàng loạt các dự án cực kỳ đẳng cấp như: chủ đầu tư Sun Group với siêu dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tại khu Nam thành phố, chủ đầu tư tập đoàn Trung Nam với dự án đất nền Golden Hills City tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, tập đoàn FLC với dự án đất nền FLC Eco Charm.

eco charm

Tại sao nên mua đất nền Đà Nẵng để đầu tư

Với số lượng sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc giá bán khác nhau, quý khách có thể lựa chọn dự án đất nền Đà Nẵng phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân, nên ưu tiên lựa chọn những dự án có pháp lý rõ ràng, kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích xung quanh đảm bảo, hạ tầng xung quanh được đầu tư bàn bản, hoàn thiện.

Hòa Vang, Liên Chiểu, Hòa Xuân đều là những khu vực đất nền Đà Nẵng được đánh giá rất cao hiện nay, tiềm năng tăng giá lớn với nhiều dự án cực kỳ nổi bật, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cung đất nền dồi dào cho thành phố trong thời gian tới.

Bên cạnh lợi nhuận hấp dẫn và khả năng sinh lời lớn nhưng gần đây thị trường đất nền Đà Nẵng cũng đang phải đối mặt với vấn đề pháp lý tại một số các dự án nằm ven sông Cổ Cò. Đó cũng chính là lý do vì sao mà PiRealtor khuyên khách hàng nên lựa chọn những dự án có chính sách pháp lý minh bạch, vì liên quan đến đất đai thì pháp lý là cực kỳ quan trọng.

Qua bài viết trên, PiRealtor mong rằng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thị trường đất nền Đà Nẵng, nhận định được tiềm năng và cơ hội đầu tư trong thời gian tới, từ đó có thể lựa chọn mua dự án đất nền phù hợp nhất.