‘Tỉnh Quảng Ngãi không cần nhà đầu tư yếu kém’

duanempirecity.info – Đó là khẳng định của ông Đặng Văn Minh, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi trong cuộc họp có Công ty cổ phần Đầu tư Khu du lịch phim trường Vina (thuộc Tập đoàn Tân Tạo) chủ đầu tư dự án BĐS Vina Universal Paradise Sơn Tịnh chiều 25-7.

Sau gần 10 năm cấp giấy chứng nhận đầu tư, dự án không tiến triển gì - Ảnh: Trần Mai
Sau gần 10 năm cấp giấy chứng nhận đầu tư, dự án không tiến triển gì – Ảnh: Trần Mai

Sau gần 10 năm cấp giấy chứng nhận đầu tư, dự án này đã ba lần xin gia hạn nhưng vẫn ì ạch triển khai và đến thời điểm giai đoạn này mới chỉ triển khai xây dựng dao động 16ha/56,4ha được giao.

Tại buổi làm việc chiều 25-7, chủ đầu tư dự án tiếp tục xin gia hạn dự án đến cuối năm 2017.

Tuy nhiên, ông Minh khẳng định “Đến thời điểm này tỉnh Quảng Ngãi chẳng thể tiếp tục gia hạn cho dự án của các khách hàng nữa. Tỉnh Quảng Ngãi chọn lọc thu hồi dự án.

Chúng tôi chấp nhận gia hạn đến 30-9 để chủ đầu tư tìm kiếm các nhà đầu tư khác mua bán.

Sau ngày này mà không mua bán được thì UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ chấm dứt dự án, thu hồi giấy chứng nhận đầu tư và UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ không chịu bất kỳ thiệt hại nào đối có dự án này”.

Đồng thời ông Minh cũng thẳng mặt: UBND tỉnh Quảng Ngãi khẳng định chỉ gia hạn đến 30-9 cho chủ đầu tư mua bán chứ không xin điều chỉnh dự án.

Vấn đề điều chỉnh nếu được thì chỉ có nhà đầu tư mới tiếp nhận và UBND tỉnh tham khảo thấy được thì sẽ điều chỉnh.

“Nếu như nhà đầu tư nào cũng như thế này thì tỉnh Quảng Ngãi chẳng thể phát triển được. Tôi nói thẳng tỉnh Quảng Ngãi không cần các nhà đầu tư chây ì, không có năng lực.

Chính chủ đầu tư đã gây gặp khó cho mình dù tỉnh Quảng Ngãi đã tốn rất nhiều công sức để triển khai dự án”, ông Minh khẳng định.

Ông Minh, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi khẳng định “Không cần các nhà đầu tư yếu kém như chủ dự án Khu thương mại-dịch vụ Vina Universal Paradise Sơn Tịnh” - Ảnh: Trần Mai
Ông Minh, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi khẳng định: Không cần các nhà đầu tư yếu kém như chủ dự án Khu thương mại – dịch vụ Vina Universal Paradise Sơn Tịnh – Ảnh: Trần Mai

TRẦN MAI

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/