Tìm hiểu vị trí dự án Raemian City có gì nổi bật

Dự án Raemian City có vị trí nằm ở đâu? Căn hộ Raemian City là dự án căn hộ cao cấp có vị trí nằm tọa lạc phường An Phú- An Khánh, quận 2. Đây là dự án thuộc quyền sở hữu và phát triển của Tập đoàn HDTC – một trong những tập đoàn lớn và uy tín. Dự án căn hộ quận 2 này được khởi công xây dựng vào cuối năm 2017.

Theo Quốc Dũng Blog được biết, du an Raemian City hiện đang nhận được sự chào đón mạnh mẽ từ phía khách hàng nhờ vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển bậc nhất khu Đông. Căn hộ Raemian City An Phú sở hữu quỹ đất giáp với nhiều trục đường giao thông quan trọng, đóng vai trò huyết mạch trong toàn thành phố. Vậy vị trị dự án Raemian City mang đến lợi ích gì cho cư dân sinh sống tại đây?.

Vị trí Raemian City khả năng kết nối giao thông ra sao

Raemian City là một trong số ít dự án cao cấp tại khu đô thị An Phú- An Khánh được bao bọc xung quanh là hàng loạt những dự án cao cấp đến từ các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu thực hiện như : Novaland, Keppel Land, Alpha King, …

Xem ngay: Lý do giá bán căn hộ Raemian City sẽ tiếp tục tăng

vi tri du an raemian city

Nhờ vị thế nằm tại mặt tiền đường Lương Định Của, giáp với trục giao thông Song Hành Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, từ căn hộ Raemian City An Phú, quý khách hàng dễ dàng kết nối trực tiếp đến các khu vực lân cận xung quanh như: Bến Thành, phố đi bộ quận 1, hay khu Công nghệ cao quận 9- nơi tập trung làm việc của các Tập đoàn công nghệ hàng đầu như:Samsung, Microsoft,… , và một số quận, khu đô thị khác như: Bình Thạnh, quận 3,4,7 KĐT mới Thủ Thiêm, Thảo Điền chỉ trong vài phút di chuyển.

Thông qua hệ thống tuyến đường Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội hay Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Lương Định Của…- những tuyến đường huyết mạch. Là một trong những lợi thế vô cùng to lớn đối với quý cư dân Nam Rạch Chiếc bởi những ưu điểm vượt trội mà không dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, cơ sở hạ tầng giao thông tại Raemian City cũng đang trong thời kỳ mở rộng và nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tuyến giao thông quan trọng khác như: mở rộng thêm 30m đường Lương Định Của, hầm chui nút giao An Phú- Mỹ Thủy, hệ thống cầu vượt… Song song với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện sẽ mang đến cơ hội gia tăng về giá trị kinh tế dành cho các căn hộ Raemain City nói riêng, toàn khu Nam Rạch Chiếc nói chung.

Tìm hiểu ngay: Dự án Raemian City niềm tin về sự hình thành

vi tri that te raemian city

Những ưu thế về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Raemian City

Vốn là khu vực phía Đông Sài Gòn hấp dẫn nên Nam Rạch Chiếc thường được ví như miếng bánh “ khó ăn” đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản. Chỉ có những ông trùm lớn và có vị thế mới có thể bước chân vào. Vì thế, có thể thấy rằng, tiềm năng giá trị căn hộ của khu vực này là vô cùng đắt giá. HDTC là chủ đầu tư bất động sản lớn, đã từng thực hiện rất nhiều dự án đẳng cấp. Đặc biệt, xung quanh căn hộ đều là những dự án đang hoàn chỉnh và đã hoàn chỉnh nên có mật độ cây xanh khá lớn.

Do vậy, Quốc Dũng Blog đánh giá đây sẽ là những ưu thế lớn dành cho căn hộ Raemian City An Phú. Trên đây là một số thông tin về vị trí dự án Raemian City, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị đối với khách hàng từ Quốc Dũng Blog.