Tìm hiểu về chủ đầu tư và vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Khi vào tìm hiểu chủ đầu tư Sunshine City Saigon và vị trí dự án thì có lẽ mọi người đã được giới thiệu qua về dự án. Và bây giờ tìm hiểu xem chủ đầu tư có tốt không để mua, vị trí dự án như thế nào. Nếu quý khách đã biết thông tin tổng quan thì chúng tôi không nói nữa, mà đi sâu vào về chủ đầu tư luôn – cái mà mọi người đang tìm kiếm.

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn là ai?

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group, một công ty bất động sản nổi tiếng ở Hà Nội, từng nổi danh với hàng loạt các dự án lớn như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center…và sau những thành quả đó thì Sunshine Group tiến vào thị trường miền nam với dự án Sunshine City Sài Gòn.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Tính đến năm 2019 thì Sunshine Group đã có 3 năm hình thành và phát triển, phải nói là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Tuy nhiên trong quãng thời gian đó Sunshine Group đã thực hiện được nhiều dự án, và hầu như toàn là các dự án lớn, ví dụ là Sunshine City Hà Nội, Sunshine Riverside, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River, Sunshine Marina Nha Trang Bay…

Và dự án mới nhất là Sunshine City quận 7, đây được xem là dấu ấn đầu tiên trong hành trình nam tiến của Sunshine Group. Dự án này sẽ như thế nào, thành công hay thất bại quý khách có thể cùng SaleReal chờ đợi xem trong những đợt mở bán tiếp theo, đợt 1 mở bán rất tốt. Tiếp theo xin nói về vị trí dự án, cũng là một yếu tố rất đáng tìm hiểu trước khi mua.

Bên cạnh đó, tại thị trường căn hộ Quận 7 ngoài Sunshine City Sài Gòn thì chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai một sản phẩm mới chính là Sunshine Diamond River.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, với 3 mặt giáp sông cùng concept resort nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống hàng đầu. Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City quận 7 nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về kinh tế, tiện ích rất nhiều, hiện đại. Và đặc biệt là dự án nằm cạnh sông Sài Gòn rộng lớn, mát mẻ và có view đẹp, thoáng đãng.

vi tri du an sunshine city saigon

Ở gần dự án có nhiều trường học, cả trường công lập và trường quốc tế, từ cấp mầm non đến đại học, trường mầm non thì ngay trong dự án có trường mầm non quốc tế Maple Bears của Canada, ở xung quanh có trường quốc tế của Nhật Bản, trường quốc tế Hàn Quốc, ở cấp đại học thì có trường quốc tế RMIT, trường Tôn Đức Thắng…

Với vị trí đó thì chỉ mấy năm nữa thôi giá trị bất động sản của dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ thay đổi, sẽ tăng giá rất nhiều. Một trong những yếu tố tác động đó chính là cơ sở hạ tầng, mà nhất là hạ tầng giao thông.

Giá trị bất động sản của dự án Sunshine City quận 7 sẽ tăng lên trong thời gian tới, có thể là 1 – 4 năm, khi mà các tuyến đường được mở rộng và xây dựng thêm, cùng với đó là chính sách giãn dân từ trung tâm ra khu nam sẽ đẩy nhu cầu nhà ở khu nam tăng cao.

Dự án đường trục bắc nam sắp được xây dựng, có thể khởi công vào năm 2019, khi có tuyến đường này thì thời gian để đi từ Sunshine City quận 7 lên trung tâm thành phố sẽ rút ngắn lại rất nhiều.

Trên đây là thông tin về vị trí, chủ đầu tư của căn hộ Sunshine City quận 7. Vì đây là bài viết thông tin nên chưa thật sự chuyên sâu. Quý khách quan tâm dự án thì vui lòng liên hệ trực tiếp với SaleReal để chúng tôi có thể trao đổi nhiều hơn.