Tìm hiểu về căn hộ Opal City Đất Xanh

Căn hộ Opal City Đất Xanh tại quận 9 đang triển khai xây dựng. Theo đúng tiến độ, dự án dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 với giá bán vô cùng hấp dẫn. Nhanh chân đặt chỗ để có cho mình một căn hộ như ý.

Nhà đầu tư Đất Xanh dự án Opal City

giao thong tai opal city quan 9

Được biết đến là ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh với hơn 20 năm kinh nghiệm, thành công qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau với nhiều loại hình: nhà mặt phố, căn hộ chung cư, condotel,..Đất Xanh đã kiến tạo một giá trị sống riêng biệt, đi vào hoạt động nhiều dự án, giải quyết chỗ ở cho hàng ngàn dân cư, tạo ra một cộng đồng dân cư Opal văn minh, hiện đại.

Với tôn chỉ thành công của tập đoàn nhờ vào sự hài lòng của khách hàng, Đất Xanh luôn cố gắng phấn đấu, học hỏi từng ngày, tạo ra nhiều dự án giá trị. Với số vốn điều lệ chưa tới 1 tỷ từ những ngày đầu thành lập, đến nay con số đó đã hơn 3400 tỷ cùng đội ngũ hàng trăm nhân viên cốt cán, có chuyên môn cao.

Có mặt trên thị trường bất động sản hơn 20 năm, Đất Xanh Group đã kiến tạo nên hàng trăm công trình lớn nhỏ. Qua dự án Opal City, nhà đầu tư Đất Xanh muốn gửi gắm thông điệp về một khu căn hộ xanh đẳng cấp. Xem thêm về chu  dau tu dat xanh tại trandinhhieu.com.

Để nói về những điểm mạnh của Đất Xanh, có thể nói ngay xuất thân là doanh nghiệp chuyên môi giới bất động sản, do đó kênh mua bán rộng lớn cùng những nhân viên sale của Đất Xanh rất giỏi, do đó những căn hộ Đất Xanh khi mở bán thường được đặt chỗ rất nhanh và có lợi nhuận mua bán cao.

toan canh du an opal city

Đất Xanh hi vọng Opal City tiếp nối thành công của nhiều dự án tiền nhiệm trước đó, trở nên đặc biệt và đặc sắc hơn, được người dân hài lòng, nâng uy tín của tập đoàn lên tầm cao mới.

Phương thức thanh toán linh hoạt của Opal City Đất Xanh

Đất Xanh nổi tiếng là một doanh nghiệp có uy tín, với phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý rõ ràng, rành mạch, đặc biệt luôn có nhiều ưu đãi cho những quý khách hàng quan tâm về căn hộ. Opal City lần này được Đất Xanh đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh động.

  • Thanh toán theo thời gian: Với phương thức này, khách hàng cần đặt chỗ trước với giá 50 triệu đồng/ căn. Sau lễ công bố, quý khách có thể chuyển tiền đặt chỗ sang tiền đặt cọc căn hộ mình mong muốn để chắc chắn và đảm bảo được quyền lợi tối ưu nhất. Sau khi kí hợp đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán theo thời gian số tiền quy định trong hợp đồng đã kí.
  • Thanh toán theo tiến độ xây dựng: Cũng tương tự như trên, nhưng sau khi kí hợp đồng, khách hàng sẽ được thanh toán tiền nhà theo từng đợt dựa trên tiến độ thi công công trình (tầng 1, tầng 6, thầng 12, tầng 18).

Đất Xanh đã thật tài tình khi cho ra mắt hai phương thức thanh toán trên, nhằm phục vụ nhu cầu rộng lớn của quý khách hàng, đồng thời tạo ra một khoảng thời gian cho khách hàng có thể cân đối tài chính cũng như Đất Xanh dễ dàng tìm hiểu được các dự án cùng phân khúc trong thị trường, từ đó điều chỉnh hợp lí hơn.

Opal City đang trong quá trình hoàn thiện mỗi ngày. Thêm vào đó, các căn hộ quận 9 vẫn luôn được triển khai trong suốt thời gian qua. Cùng nhìn nhận và đánh giá căn hộ chung cư quận 9 tại Trần Đình Hiếu.

Khách hàng khi đến tham quan căn hộ Opal City còn được hưởng nhiều ưu đãi của nhà đầu tư cùng các phần quà hấp dẫn mang giá trị cao và ưu tiên cho những khách hàng nào nhanh chân đăng kí sở hữu căn hộ sớm nhất.