Tìm hiểu giá bán căn hộ Opal City Đất Xanh

Nguồn thông tin hiện tại về giá bán căn hộ Opal City vẫn còn khá ít và vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, theo tìm hiểu ban đầu thì các căn hộ tại Opal City quận 9 sẽ không cao hơn mức 25 triệu đồng/m2. Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật về tình hình giá bán của căn hộ này ngay khi có thông tin. Ngoài ra, nếu quý vị đang có nhu cầu muốn biết về tình hình giá bán căn hộ khu vực quận 9, có thể tham khảo những thông tin xung quanh dưới đây.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích hiện đại và có quy mô lớn cùng phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng, căn hộ quận 9 Opal City trở thành biểu tượng mới cho thị trường căn hộ quận 9. Phân tích chi tiết dự án Opal City qua : dungquoc, cùng những thông tin mới nhất về căn hộ mới Đất Xanh

phoi canh opal city

Cập nhật giá bán căn hộ Opal City Đất Xanh

Như đã đề cập, tính đến thời điểm hiện tại, các căn hộ quận 9 hiện đang sở hữu khoảng giá bán từ 23 triệu đồng đến 30 triệu đồng/m2. Nằm tại phân khúc giá bán này có thể kể đến một số dự án tiêu biểu đang thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia bao gồm: Jamila Khang Điền- có vị trí nằm ngay mặt tiền Cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây có mức giá bán là 30 triệu đồng/m2 và căn hộ chung cư Hausneo đang được bná với mức giá là 24 triệu đồng/m2.

– Do có vị trí đắc địa nên hiện tại 2 căn hộ này “ cháy hàng”

Từ đó, có thể nhận thấy rằng, thị trường căn hộ quận 9 hiện đang phát triển và tăng trưởng theo xu hướng ổn định, bền vững. Hầu hết, các khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại quận 9 đều sử dụng cho mục đích ở lâu dài, nhà đầu tư mua căn hộ để cho thuê chỉ chiếm khoảng 20%. Tìm hiểu các dự án mới Quận 9 được chia sẻ tại đây : https://dungquoc.com/du-an/, hy vọng đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 9.

tiem nang du an opal city

So sánh giá bán căn hộ Opal City với các dự án căn hộ tại Quận 2

Nếu như so sánh mức giá bán của căn hộ này với các khu đô thị lớn, căn hộ bậc nhất tại quận 2 – khu vực nằm tiếp giáp với quận 9 thì chắc chắn mức giá bán của Opal City lại thấp hơn khá nhiều, thậm chí là tới hơn 10-15 triệu đồng/m2. Vì thế, nếu như đang quan tâm đến dòng căn hộ phân khúc tầm trung này thì quý vị nên đặt cọc tại thời điểm này là tốt nhất.

Căn hộ Opal City 2 phòng ngủ diện tích phù hợp dành cho gia đình 1,2 con quan tâm mua chia sẻ Quốc Dũng, những điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ Đất Xanh diện tích 2 phòng ngủ, cùng bảng giá chi tiết khách hàng có thể xem có phù hợp nhu cầu, tài chính không.

Opal City dự kiến sẽ mở bán trong quý 2/2019 và đánh giá của Quốc Dũng Blog đây là cơ hội đầu tư tốt mà nhà đầu tư nên xem xét, tuy nhiên bên cạnh phân khúc căn hộ nếu khách hàng quan tâm đến đất nền Quận 9 thì nên xem xét dự án đất nền Nam Khang tại Tam Đa: đất nền Green City Tam Đa, tại sao Green City được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Video cập nhật các dự án dọc vòng xoay đường Liên Phường Quận 9

Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Opal City

Tuyến đường từ phường Phú Hữu, quận 9 đến các tuyến đường huyết mạch khác ngày càng thuận tiện như cao tốc Song Hành, Vành đai trong, Vành đai 2…nối liền quận 9, quận 2,quận 1, quận 7 chỉ trong vòng 15 phút di chuyển.

Dự án Opal City hưởng lợi từ đường Song Hành Cao Tốc : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

– Cơ sở hạ tầng trong khu đô thị

Xung quanh Opal City đều là những dự án lớn có giá trị lên tới 30-50 tỷ đồng, đều là căn hộ cao cấp, biệt thự cho phép sự phát triển của các dịch vụ cao cấp.

Các dự án căn hộ tại quận 9 và quận 2 cũng đã bắu đầu thi công nên Quốc Dũng Blog dự đoán rằng, chỉ trong vòng từ 2-4 năm nữa, dân cư di chuyển đến đây để tìm các chung cư quận 9 sẽ trở nên khá đông đúc.

Với nhiều căn hộ khác nhau, quận 9 trở thành nơi an cư vô cùng lý tưởng, thích hợp với nhu cầu tài chính của nhiều gia đình trẻ.