Tìm hiểu chủ đầu tư dự án HausBelo có đem sự tin tưởng

Chủ đầu tư dự án Hausbelo là EZ Land (thuộc 1 tổ chức quỹ quốc tế có trụ sở ở Luxembourg). Doanh nghiệp đầu tư bất động này tham gia thị trường Việt Nam vào năm 2017, cùng năm đó đã triển khai 1 dự án ở quận 9 là Hausneo, đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Trên đà đó, nửa cuối năm 2018 Ezland thực hiện dự án Hausbelo, đây được xem là phiên bản mới của dự án trước. Dự án mới này được nhiều người quan tâm, một phần bởi vì được thực hiện bởi chủ đầu tư châu Âu.

Thông tin chủ đầu tư dự án Hausbelo

Ezland là một công ty thuộc quỹ đầu tư quốc tế Key Sicav Sif, có trụ sở ở Luxembourg, (một quốc gia ở Tây Âu), tham gia thị trường bất động sản Việt Nam từ nửa cuối năm 2017.

hausbelo quan 9 hinh anh

Chuyên gia SaleReal cho biết, trước dự án Hausbelo, doanh nghiệp này đã thực hiện một dự án cũng ở quận 9 là Hausneo, được nhiều nhiều khách hàng đón nhận, có kiến trúc độc đáo mà không thể tìm thấy ở một dự án nào khác tại đây.

Ez Land được nhiều khách hàng tin tưởng bởi vì là doanh nghiệp châu Âu, có tiềm lực tài chính vững mạnh, thương hiệu nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Thế nên dự án mới Hausbelo quận 9 được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ quận 9 vào cuối năm nay.

Để thực hiện dự án này, chủ đầu tư hợp tác với các đơn vị có độ uy tín cao. Nhà thầu thi công là Cofico, đơn vị thiết kế là Green Design, đơn vị giám sát là Artelia, ngân hàng bảo lãnh là techcombank, cùng một số đơn vị đồng hành khác.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land tổng hợp SaleReal

Chủ đầu tư Ezland có đáng tin cậy không?

Mặc dù chủ đầu tư này đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, nhưng trước khi mua căn hộ Hausbelo nhiều người vẫn muốn có một sự chắc chắn rõ ràng hơn. Đó là một sự nhìn nhận EZ Land là chủ đầu tư uy tín.

Quan điểm của chuyên gia SaleReal là doanh nghiệp đến từ châu Âu này đáng tin cậy. Bởi vì họ có tổ chức rõ ràng, hoạt động kinh doanh có báo cáo đầy đủ với chính quyền thành phố Hồ Chí Minh, năng lực tài chính mạnh khi được cung cấp bởi một tổ chức tài chính quốc tế. Trước khi triển khai dự án đầu tay của mình tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong vòng 1 năm. Điều đó cho thấy họ có sự làm việc một cách khoa học, nghiêm túc, họ thực sự là những người làm việc chuyên nghiệp.

Những khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn những câu chuyện xung quanh EZ Land có thể tham khảo dự án Hausneo. Dự án này được khách hàng đánh giá cao bởi đây là căn hộ giá rẻ nhưng chủ đầu tư mang đến cho mọi người tổ ấm rất hài lòng người mua.

Các đơn vị hợp tác thực hiện dự án Hausbelo

Ở dự án này, không chỉ chủ đầu tư được đánh giá cao, mà các đơn vị tham gia thực hiện cũng làm thỏa mãn khách hàng. Ngân hàng Techcombank đứng ra bảo lãnh, trường hợp dự án có bất kỳ rủi ro nào liên quan khách hàng có thể tìm đến ngân hàng này để được xử lý thỏa đáng, không những thế, đây cũng là đơn vị hỗ trợ người mua nhà vay vốn với số tiền tối đa là 70% trên tổng giá trị hợp đồng, thời hạn vay tối đa là 20 năm.

moi truong song can ho hausbelo

Nhà thầu thi công là Cofico, một đơn vị nổi tiếng với việc tiên phong xây dựng các cao ốc đầu tiên cho Sài Gòn từ cuối thế kỷ trước, trở thành một công ty xây dựng lớn mạnh ở thị trường xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, thuộc top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất ở Việt Nam (năm 2017).

Dự án Hausbelo được thiết kế bởi công ty Green Design, theo trường phái kiến trúc Bauhaus. Công ty có danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới, với việc tham gia thiết kế cho nhiều dự án ở các thành phố khác nhau.

Như vậy, khi xét về khía cạnh chủ đầu tư thì dự án này là một dự án đáng mua nhất ở quận 9 ở thời điểm cuối năm 2018. Bởi ngoài Ezland thì quận 9 không có 1 dự án nào khác được đầu tư bởi chủ đầu tư châu Âu.

Để biết thông tin đầy đủ, cũng như nhận những giải đáp thắc mắc về dự án, quý khách liên hệ công ty bất động sản SaleReal. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ, tư vấn của họ khách hàng sẽ có quyết định đúng đắn khi mua căn hộ quận 9.