Tiêu chuẩn bàn giao tuyệt vời của Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án nhà ở tại Sài Gòn hiện nay, thậm chí có vào Sài Gòn hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xảy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thường chọn CĐT để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án. Nghiễm nhiên, các CĐT lớn uy tín như Hưng Thịnh Corp sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Hưng Thịnh Corp muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và q7 saigon riverside chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Q7 Saigon Riverside Complex

Không gian xanh dịch vụ tiên ích cao cấp tại Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex

Khu vực phía Nam Sài Gòn những năm gần đây được nhắc đến như 1 điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô số các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc trưng cho nhiều dự án nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở địa điểm chẳng thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án nhà ở 77.357,8 m², Q7 Saigon Riverside Complex hưng thinh propertyx là dự án nhà ở đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lợi thế có vị trí khu quy hoạch đô thị mới của Phú Mỹ Hưng, Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex thuận tiện tiếp cận nhiều tiện ích liền kề như trung tâm hành chính, Sân vận động Quận 7,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex được CĐT Hưng Thịnh Corp mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 cuộc sống hiện đại đầy ddue, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Sài Gòn thu nhỏ trong lòng nội khu dự án. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec…Với hệ thống trung tâm thương mại và trung tâm thương mại tân tiến ngay trong tòa nhà. Sẽ tạo điều kiện thuận tiện nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có yêu cầu mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hiện đại tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.Hệ thống tiện ích q7 saigon riverside khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên

Theo chuẩn bị ban đầu, dự án nhà ở sẽ có 5 tòa nhà hưng thinh propertyx cao trên 34 tầng, với gần 3580 căn hộ được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ mở ngày dần phát triển thành phổ biến, được tiến hành rộng rãi trong các thiết kế nội thất căn hộ chung cư dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Đọc thêm Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex tại: căn hộ quận 7

Chủ đầu tư của Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex là Hưng Thịnh Corp – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi 1 dự án nhà ở do Hưng Thịnh Corp làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà ở khác, vì thế, CĐT Hưng Thịnh Corp luôn là 1 chọn lọc đảm bảo cho sự uy tín và thành công được tiên liệu trước. Với những thế mạnh vượt bậc tuyệt vời có 1 không 2 cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường BĐS khu vực Quận 7.Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư thông minh với đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng cao cấp môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời thì Căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex chính là sự chọn lọc lí tưởng cho gia đình bạn.

Trích dẫn: Dự án Empire City