Tiên phong giới thiệu phong cách sống mới tại dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông

dự án căn hộ D – Aqua quận 8 – dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông hiện nay đang nhận được sự để ý của rất nhiều khách hàng muốn ổn định chỗ ở và cả những NĐT muốn đầu tư sinh lời tại khu vực phía Khu tây. Khi nhắc đến dự án nhà ở này, đảm bảo bạn sẽ không được bỏ qua địa điểm cũng như những tiện ích vượt bậc của dự án.

 D – Aqua

khu dự án cao cấp D – Aqua quận 8

Dự án chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông một biểu tượng mới

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vinh-heritage/ nằm trên 1 trong những tuyến đường huyết mạch của Hồ Chí Minh, mặt tiền Bến Bình Đông. Đây cũng là cung đường khó có thể xảy ra thực trạng tắc đường, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi trong khu vực. Chính vì thế, địa điểm này được xem như thế mạnh lớn nhất của dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông. Hơn nữa trong tương lai không xa, lúc tuyến đường này được mở rộng, nâng cấp đảm bảo sẽ giúp cho cư dân nơi đây tiết kiệm được không nhiều công việc di chuyển. Tất cả mọi người đều mong muốn được sinh sống tại khu vực có giao thông thuận lợi, đi lại dễ dàng, chính vì vậy mà dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông sẽ là sự quyết định của nhiều người. Vị trí khu dự án cao cấp D – Aqua quận 8 còn tận dụng các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực kế bên như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Hồ Chí Minh (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Với mong muốn đem đến cho mọi cư dân 1 cuộc sống xuất sắc nhất, chủ đầu tư cũng đã chú trọng xây dựng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu dự án căn hộ D – Aqua quận 8 một bí quyết xuất sắc vô cùng. Những tiện ích này sẽ phục vụ tối đa các đề nghị cơ bản đến nâng cao của cư dân.Tuy vừa mới có tin tức công bố thị trường nhưng https://banggiachudautu.vn/vinh-heritage/ đã được giới đầu tư săn đón với mức giá bán tham khảo khá hấp dẫn. Cùng với đó là các thế mạnh vượt bậc khác như: địa điểm tọa lạc, tiện ích ngoại khu; cảnh quan dự án; tốc độ phát triển của thị trường khu vực xung quanh… Để có thể đánh giá được chuẩn xác về dự án nhà ở, chúng ta cùng nhau nghiên cứu các điểm chính về mặt bằng quy hoạch của dự án nhà ở để có thể thấy được rằng đây là 1 sản phẩm đáng để đầu tư làm thế nào nhé!

Dự án căn hộ cao cấp D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông đầy phong cách

Vị trí khu dự án cao cấp D – Aqua quận 8 là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đôngvới diện tích lô đất rộng lớn gần 9.588,6m2. Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 1 Block tháp căn hộ chung cư với chiều cao 25 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm cung cấp nhu cầu để xe của cư dân. dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông, chủ đầu tư thiết kế chung cư tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được để ý ở đây là ở các khu vực kế bên là khu căn hộ chung cư hạng sang thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 2,2 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể thấy được thế mạnh và lợi thế của địa điểm dự án nhà ở cùng với thiết kế hiện đại mà dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông đem đến sẽ không làm bạn thất vọng. Bằng toàn bộ những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục khách hàng quyết định chung cư thuộc dự án cao cấp D – Aqua 301 Bến Bình Đông để làm nơi ổn định chỗ ở hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/anderson-park/

Thông tin tại: Empire City