Tiện ích tại Laimian City An Phú có gì?

Được đầu tư bởi thương hiệu danh tiếng 100% nguồn vốn từ Nhà nước, dự án Laimian City đang là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trong giai đoạn đầu năm 2019. Công trình đã đi vào thi công xây dựng và thời gian tới sau khi hoàn thiện sẽ đi đến bàn giao lại cho các gia đình đặt mua sản phẩm.

Căn hộ cao cấp này sở hữu những lợi thế khác biệt, nếu so sánh với các công trình khác tại Quận 2 hiện tại thì có những thế mạnh vượt trội hơn hẳn và đặc biệt là kiến tạo nên vô số tiện ích không trùng lặp, chất lượng và tiên tiến, nhận được sự quan tâm, thích thú của vô số khách hàng và nhà đầu tư. Khối tiện ích tại Laimian City tại sao lại hấp dẫn đến như vậy? Liệu có đáp ứng được niềm mong mỏi của quý khách hàng. Bài viết sau đây chúng tôi xin mời các bạn tham khảo hệ thống tiện ích có tại dự án Laimian City Quận 2.

cac block chung cu raemian city

Tiện ích căn hộ Laimian City đảm bảo hài lòng khách hàng  

Chúng tôi thấy được Laimian City được đánh giá rất cao trên toàn diện các yếu tố cấu thành căn hộ, trong đó nổi bật nhất là yếu tố tiện ích chung cư cao cấp này.

Nhà đầu tư hay các gia đình đang phải bắn khoăn trong khâu lựa chọn nơi an cư phù hợp thì không nên bỏ lỡ siêu dự án đẳng cấp và hiện đại này. Tại đây, mọi người sẽ được hưởng thụ những giá trị to lớn, thuận lợi trên các phương diện giao thông, hạ tầng cơ sở đồng thời tận hưởng được những tiện ích dịch vụ 5 sao được quy hoạch đồng bộ ngay tại dự án. Dù là khách hàng khó tính cũng sẽ hài lòng với thế giới tiện ích phong phú tại căn hộ An Phú này.

Tổng quan bức tranh tiện ích dự án không thể không nhắc đến hệ thống công viên, cảnh quan. Đáp ứng các tiêu chuẩn xanh sạch đẹp các khu vực này được ưu tiên chiếm diện tích lớn, thi công đảm bảo phục vụ tốt khách hàng, kiến tạo môi trường trong lành. Bên cạnh đó, tiện ích tại căn hộ HDTC còn bao gồm các khu vui chơi, các trung tâm mua sắm, siêu thị to và mini, các nhà hàng ăn uống và nhiều dịch vụ hỗ trợ cư dân khác như hỗ trợ làm đẹp, chăm sóc khách hàng….

tien do thi cong can ho raemian city hdtc

Một trong những tiện ích nổi bật phải kể đến ngoài hồ bơi, phòng gym, spa đó chính là khu vui chơi, nhà trẻ dành cho các cư dân nhí sống tại chung cư HDTC này. Ngày nay, do đặc thù công việc, các bậc phụ huynh thường rất bận rộn do đó không có nhiều thời gian quan tâm con em của mình, hoặc vì có con nhỏ mà không thể làm tốt công việc được giao. Do đó, nhu cầu tìm nơi giữ trẻ tốt, đảm bảo và an toàn là rất cần thiết. Tại dự án Quận 2 mới này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đưa con nhỏ đến chơi và học tập tại các nhà trẻ cao cấp được thi công.

 dự án hdtc quận 2 Laimian City là một trong những công trình mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư theo đánh giá của Trần Đình Hiếu.

Các nhà trẻ này đảm bảo chăm sóc trẻ tốt, tạo môi trường học tập hiệu quả kết hợp vui chơi, giúp các bé phát triển toàn diện. Đồng thời, gia đình còn có thể yên tâm khi cho con em đến đây bởi các nhà trẻ trang bị đầy đủ hệ thống camera do đó gia đình có thể theo dõi con từ xa mà không lo con em mình chịu bất cứ một tác động xấu hay gây ảnh hưởng nào.

Bài viết hy vọng cung cấp thông tin về tiện ích dự án Laimian City hữu hiệu cho quý khách hàng.