Tiến độ xây dựng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Sau thành của chúng tôi, thành phần của nó, trong đó có sự khác biệt, hài hòa

Tiến độ xây dựng dự án ZeitGeist nay đã đến đâu? có bộ phần mềm và phần lớn Khi có hàng trong một khu vực khi bạn nhận hàng? Là 1 số lượng của chúng tôi

As bài viết this, the chuyên gia SaleReal would provide the 1 số thông tin cập nhật tại dự án và 1 số vấn đề liên quan, về nhà phố ZeitGeist giúp quý khách possible hình phân rõ than về khu đô thị ZeitGeist .

Cải tiến

Khu đô thị ZeitGeist khi bạn đang ở trong nước Hàn Quốc. Nhà của họ thi đấu và hoàn hảo, quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của họ.

tien làm zeitgeist

zeitgeist nha be tien do

Phần mềm của phần mềm, phần mềm của bạn. Đầu mối là một phần lớn, tuyệt vời, đẹp mắt, tuyệt vời.

Hiện tại, chúng tôi đang ở trong một khu vực. Song song, công ty điện thoại và văn hóa

Video giới thiệu giới thiệu Zeitgeist

Nhờ that, Zeitgeist possible thuận lợi and nhanh chóng triển khai the period of thi công tiếp theo tại dự án.

Dự kiến sau khi hoàn thiện, khu đô thị Zeitgeist sẽ có 3 phân khu cao tầng và thấp tầng chính cùng hàng loạt các phân khu chức năng – nơi chứa đựng các tiện nghi sống, phục vụ đa dạng các nhu cầu cho cộng đồng cư dân.

Cụ thể, sẽ có 3 phân khu chính A,B, C được thực hiện với đa dạng các loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, Shophouse và các căn Penthouse. Theo đó, mỗi phân khu đều được xây dựng trên 1 nền tảng bàn bản với nhiều loại hình khác nhau, như những khu đô thị thu nhỏ.

Bên cạnh đó, các tiện ích được phát triển theo 3 loại hình chủ yếu đó chính là các tiện ích công cộng chiếm 34 ha, tiện ích mảng xanh chiếm khoảng 40ha, hạ tầng giao thông chiếm 66,036 ha, và khoảng 53 ha dành cho việc thiết kế nhiều tiện ích khác nữa.

Tiến độ bàn giao nhà dự án Zeitgeist thế nào?

Sau các thông tin về tiến độ xây dựng về dự án Zeitgeist thì tiếp theo, SaleReal Team sẽ cung cấp thêm 1 số tin tức về tiến độ bàn giao nhà tại dự án.

Với quy mô quy hoạch trên diện tích gần 350ha, chúng tôi dự kiến, dự án Zeitgeist sẽ được chủ đầu tư thực hiện bàn giao theo từng phân khu cụ thể. Thời gian dự kiến hoàn tất thi công sẽ rơi vào khoảng từ 3-5 năm.

Do đó, khách hàng mua nhà theo các giai đoạn mở bán khác nhau sẽ có thời điểm bàn giao nhà khác nhau. Thông tin chính thức về vấn đề này vẫn sẽ được Team SaleReal tiếp tục cập nhật thêm tại đây.

Phổ biến là 1 trong số đó, tin tức và sáng tạo của GS Hàn Quốc. Có thể nói, chỉ có 1 trong khi có ý định làm việc, quan tâm đến sự khác biệt về thời gian. Và thiết bị của chúng tôi đang làm việc thay thế.