Tiến độ xây dựng dự án GS Metrocity Nhà Bè

Sau thành công của khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì hiện tại, thị trường khu Nam đang gây sốt với khu phức hợp GS Metrocity Nhà Bè được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH MTV Nhà Bè.

Tiến độ xây dựng dự án GS Metrocity nay đã đến đâu? có những hạng mục nào đang được thực hiện tại dự án? Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng? Là 1 số vấn đề đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp 1 số thông tin cập nhật tại dự án và 1 số vấn đề liên quan, về nhà phố Gs Metro City giúp quý khách có thể hình dung rõ hơn về khu đô thị GS Metrocity.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án GS Metrocity

Khu đô thị GS Metrocity được chủ đầu tư GS Hàn Quốc chính thức khởi công xây dựng vào cuối quý 4/2018. Nhà thầu thi công xây dựng dự án hiện đang vẫn được chủ đầu tư bảo mật thông tin, chi tiết sẽ được cập nhật ngay tại đây.

tien do gs metrocity

gs metrocity nha be tien do

Tính đến thời điểm này, dự án GS Metrocity đã có 1 số bước tiến triển mới. Đầu tiên đó chính là việc thực hiện quây tôn toàn bộ khu vực quy hoạch, nhằm đảm bảo an toàn khi thi thi công tại dự án.

Hiện chủ đầu tư đang gấp rút giải phóng mặt bằng, thăm dò địa chất sôi nổi. Song song đó, công ty điện lực cũng đã hoàn tất việc di dời, bàn giao mặt bằng sạch lại cho dự án sau khi thi công tuyến lưới điện cao thế tại khu vực Phú Mỹ – Nhà Bè, Nhơn Trạch – Nhà Bè.

Video giới thiệu Gs MetroCity

Nhờ đó, GS Metrocity có thể thuận lợi và nhanh chóng triển khai các giai đoạn thi công tiếp theo tại dự án.

Dự kiến sau khi hoàn thiện, khu đô thị GS Metrocity sẽ có 3 phân khu cao tầng và thấp tầng chính cùng hàng loạt các phân khu chức năng – nơi chứa đựng các tiện nghi sống, phục vụ đa dạng các nhu cầu cho cộng đồng cư dân.

Cụ thể, sẽ có 3 phân khu chính A,B, C được thực hiện với đa dạng các loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, Shophouse và các căn Penthouse. Theo đó, mỗi phân khu đều được xây dựng trên 1 nền tảng bàn bản với nhiều loại hình khác nhau, như những khu đô thị thu nhỏ.

Bên cạnh đó, các tiện ích được phát triển theo 3 loại hình chủ yếu đó chính là các tiện ích công cộng chiếm 34 ha, tiện ích mảng xanh chiếm khoảng 40ha, hạ tầng giao thông chiếm 66,036 ha, và khoảng 53 ha dành cho việc thiết kế nhiều tiện ích khác nữa.

Tiến độ bàn giao nhà dự án GS Metrocity thế nào?

Sau các thông tin về tiến độ xây dựng về dự án GS Metrocity thì tiếp theo, SaleReal Team sẽ cung cấp thêm 1 số tin tức về tiến độ bàn giao nhà tại dự án.

Với quy mô quy hoạch trên diện tích gần 350ha, chúng tôi dự kiến, dự án GS Metrocity sẽ được chủ đầu tư thực hiện bàn giao theo từng phân khu cụ thể. Thời gian dự kiến hoàn tất thi công sẽ rơi vào khoảng từ 3-5 năm.

Do đó, khách hàng mua nhà theo các giai đoạn mở bán khác nhau sẽ có thời điểm bàn giao nhà khác nhau. Thông tin chính thức về vấn đề này vẫn sẽ được Team SaleReal tiếp tục cập nhật thêm tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin cập nhật từ dự án GS Metrocity Nhà Bè của chủ đầu tư GS Hàn Quốc. Có thể nói, đây sẽ là 1 trong những dự án trọng điểm dành được sự quan tâm khá lớn từ khách hàng khu Nam. Và thành công tại dự án sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt thị trường nơi đây lên 1 tầm cao mới.