Tiến độ dự án Gem Riverside

Cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside – dự án mới của Đất Xanh đang khuẩy động thị trường đầu năm 2018 tại Quận 2. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ Gem Riverside tháng 3/2018.

Cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside đầu năm 2018

Sau khi chính thức khởi công động thổ dự án vào tháng 12/2017. Với tiến độ Gem Riverside dự kiến sẽ đến cuối năm 2018 sẽ đến xong phần móng cọc, lúc đấy quý khách mới sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán. Theo chúng tôi thì quý khách không nên quan tâm nhiều tiến độ dự án, nhất là khách hàng mua đầu tư, càng lâu ký hợp đồng, tỷ suất lợi nhuận càng cao. Khi đầu tháng 4 tới đây, quý khách chỉ mới thánh toán 250 triệu.

Ngoài thông tin về tiến độ thì những thông tin về về vị trí , giá bán , chủ đầu tư là điều mà khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư cần quan tâm về dự án Gem Riverside tìm hiểu phân tích của Nhật Phạm & Các Cộng Sự chia sẻ những tiềm năng của dự án Đất Xanh đến từ khu vực Nam Rạch Chiếc.

Trong khi đó hạ tầng khu vực đang được triển khai hoàn thiện nhanh. Đặc biệt là đường Song Hành cao tốc dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 3/2018. Khi đi vào hoạt động, dự kiến giá bất động sản khu vực này sẽ tăng từ 20% -30% theo đánh giá riêng của chúng tôi.

tien do duong song hanh cao toc

Tiến độ dự án Gem Riverside cập nhật mới nhất tháng 2/2018

Cư dân tại Lakeview City và Palm Residence về ở đông đúc, shophouse mặt tiền đường Song Hành tại dự án Novaland, kinh doanh, buôn bán, chắc chắn sẽ kéo theo sự sầm uất của khu vực này.

Những khu đô thị lớn như SaiGon Sports City, dự án nơi sân Golf Rạch Chiếc, khu thể thao cấp Quốc gia Rạch Chiếc. Cuối năm 2018, nhiều hạng mục giao thông trong những dự án, sẽ hoàn thiện cơ bản.

Tiềm năng của khu vực rất lớn, giá trị bất động sản gia tăng khi cư dân, dịch vụ kéo về đông đúc.

Tôi cũng khá thích câu nói ” Hãy nói hàng xóm của bạn là ai, tôi sẽ nói giá căn hộ của bạn “. Nhìn quy hoạch Nam Rạch Chiếc, SaiGon Sports City với những căn nhà phố hiện nay đã liên đến 7.5 tỷ – 9 tỷ. Căn hộ cao cấp như Palm Heights cũng từ 3 tỷ trở lên. Khu vực này sẽ là nơi an cư, làm việc của tầng lớn trung – thượng lưu tại Sài Gòn. Giá trị các dự án vì thế cũng tăng theo.

Tiềm năng vị trí dự án Gem Riverside tham khảo ngay : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html qua bài viết khách hàng hiểu hơn về khu vực căn hộ Đất Xanh Quận 2 những hạ tầng giao thông quan trọng và chất lượng dịch vụ tiện ích.

Còn dự án Gem Riverside đầu tư liệu có ổn không? đầu tư cho thuê Gem Riverside ổn không ?Khi giá bán giai đoạn 1 rơi vào khoảng 38 triệu/m2. Góc nhìn riêng của chúng tôi là được, giá bán này còn thấp nếu hạ tầng khu vực triển khai đúng tiến độ. Như chia sẽ ở trên, khi đường Song Hành cao tốc chính thức vào hoạt động thời gian tới đây. Con số tối thiệu chúng tôi nhận định giá bán sẽ tăng 15% đến đầu năm 2019. Đây chỉ là con số tối thiểu, mà chúng tôi đưa ra. Còn những yếu tố giá bán tăng như chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Đất Xanh thường tăng 3 -5% trong mỗi đợt mở bán, với giai đoạn 1 khoảng 1000 sản phẩm, chia làm 3 đợt bán hàng.

Thông tin về khởi công xây dựng đường Song Hành Cao Tốc tham khảo ngay : Khởi công xây dựng đường Song Hành Cao Tốc.

can ho gem riverside phoi canh

Đặc biệt, thị trường thứ cấp sản phẩm của Đất Xanh giao dịch rất tốt. Lực lượng bán hàng lớn của Đất Xanh rất lớn, dù không có truyền thông từ chủ đầu tư. Những thị trường thứ cấp rất sôi động. Như 2 dự án mới nhất của Đất Xanh là Opal Garden và Opal Riverside, đang chênh từ 250 – 450 triệu. Những cũng không có nhiều sản phẩm để bán.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư dự án Gem Riverside vốn tầm cỡ của tập đoàn này tại đây : tham khảo ngay tại đây

Những chia sẽ của chúng tôi trên đây về tiến độ dự án Gem Riverside, hi vọng quý khách hàng thêm những thông tin bổ ích về dự án này.

CLICK VÀO ĐÂY DỰ ÁN GEM RIVERSIDE NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN XEM XÉT