Tiềm năng khu đô thị Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại khu Nam Sài Gòn. Là một trong những dự án đang được quan tâm trên thị trường bất động sản tại khu phía Nam Sài Gòn. Bài viết này SaleReal xin chia sẻ những thông tin nổi trội của dự án Sunshine City Saigon.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Hạ tầng giao thông đồng bộ – thuận lợi

Phong cách thiết kế và tiện ích tiện nghi

Chủ đầu tư uy tín – tiềm lực tài chính mạnh

#1 Vị trí dự án thuận lợi

vi tri du an sunshine city saigon

Tọa lạc trên đường Phú Thuận với tổng diện tích lên đến 9.91ha trải dài trên đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Đây là tuyến đường huyết mạch chạy từ cảng Mũi Đèn Đỏ vào trung tâm thành phố.

Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 sở hữu vị trí đẹp và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi tại khu vực phía Nam của Thành Phố do tập đoàn Sunshine Group đầu tư phát triển thành khu đô thị phức hợp kiểu mẫu hiện đại và sang trọng bậc nhất khu nam. Đồng thời cũng là khu cửa ngõ vào khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

#2 Hạ tầng giao thông thuận lợi

Hệ thống giao thông khu vực này được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này:

Từ 20 – 25 phút để đến Bến Thành trung tâm thành phố theo Phú Thuận -> Nguyễn Thái Học

Từ 5 – 10 phút để đến các khu đô thị lớn: Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Nine South, Khu dân cư Phú Xuân, khu đô thị cảng Mũi Đèn Đỏ.
Từ 10 – 15 phút đến bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện FV.

Từ 15 – 20 phút để đến các khu thương mại lớn như: Sc Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart, …

Khoảng 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, khi các dự án giao thông trọng điểm khu Nam gồm tuyến Metro số 4, tuyến Monorail số 2 đi vào hoạt động thì còn tạo ra nhiều giá trị thuận lợi cư dân. Tiềm năng khu vực sẽ gia tăng giá trị trong tương lai.

#3 Tiện ích cao cấp với dự án Sunshine City Saigon Quận 7

Dự án Sunshine City Saigon được xây dựng và thiết kế hiện đại và sang trọng bao gồm: khu nhà phố, khu villas biệt thự, khu trung tâm thương mại, siêu thị, shophouse, cửa hàng tiện ích, khu căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, Sunshine City Saigon Quận 7 không thể nào bỏ qua được chất lượng cuộc sống là không gian xanh và cuộc sống văn minh. Và tất nhiên Sunshine City Saigon đã hoàn toàn đáp ứng được điều với hàng loạt các tiện ích tiện nghi:

Hệ thống các tiện ích hiện đại và tiện nghi như: Trường học theo chuẩn Quốc Tế (Mẫu giáo, Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3), công viên, bệnh viện quốc tế, khu trung tâm thương mại, hồ bơi, khung sinh hoạt công công, khu vui chơi trẻ em,…

Ngoài những tiện ích nội khu hiện đại, Sunshine City Saigon được thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng đem lại như: Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… Cư dân đây chỉ mất khoảng ít phút là có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và tiện ích có sẵn.

#4 Chủ đầu tư uy tín

Sunshine Group được biết đến là một trong những tập đoàn có tiếng tại Việt Nam. Tập đoàn này được biết đến là tập đoán lớn tại Hà Nội.

Ở Việt Nam Sunshine Group được biết đến qua các dự án lớn như: Sunshine City…

Kinh nghiêm, nguồn lực tài chính mạnh mẽ từ Hàn Quốc, do đó các dự án chủ đầu tư Hàn Quốc triển khai có chất lượng tốt, nhân được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Với những thông tin trên và sự tin tưởng của khách hàng dành cho nhà thầu Sunshine Group SaleReal tin rằng chất lượng của dự án Sunshine City Saigon sẽ trên cả sức mong đợi.