Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City là khu đô thị sinh thái đầu tiên của Novaland tại Biên Hoà, Đồng Nai. Aquacity có nhiều tiềm năng đầu tư và đem lại hiệu quả nếu nhà đầu tư sở hữu sản phẩm trong thời điểm này. Phân tích dưới đây của SaleReal sẽ giúp khách hàng nhận thấy được tiềm năng tăng giá của dự án Đồng Nai này.

phoi canh du an aqua city dong nai

Vị trí hiện hữu mang lại tiềm năng cho dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City được triển khai tại Biên Hoà, Đồng Nai. Tuy không nằm trong thành phố Hồ Chí Minh nhưng với vị trí cửa ngõ của mình, Aqua City sẽ đón đầu được nhu cầu bất động sản của địa bàn này, đặc biệt là ở quận 2 và quận 9. Dự án này nằm giữa hai địa bàn có nhu cầu về nhà ở cao với đối tượng khách hàng có thu nhập cao.

Đặc điểm mang lại giá trị tốt cho Aqua City theo đánh giá của SaleReal đó chính là vị trí bên sông Đồng Nai. Yếu tố này không chỉ mang đến không gian sống trong lành lý tưởng mà xã hội hiện đại đang tìm kiếm. Mà quỹ đất ven sông vốn đã có hạn mà Aqua City có đến 32 km giáp sông. Vì vậy, bất động sản trong dự án này sẽ càng ngày càng tăng. Nhu cầu trải nghiệm không gian sống ven sông càng tăng thì lợi nhuận nhà đầu tư thu được càng cao.

Để có thêm góc nhìn chuyên sâu về vị trí dự án Aqua City Novaland, quý khách hàng nên đọc thêm bài phân tích của Trần Đình Hiếu, thành viên đội ngũ SaleReal. Để hiểu rõ những ưu nhược điểm vị trí cũng như các mốc thời gian khởi công, hoàn thành xây dựng các công trình giao thông xung quanh dự án Aqua City.

vi tri aqua city

SaleReal còn nhận thấy, trong tương lai gần, có nhiều yếu tố khách quan sẽ tác động làm cho biệt thự, biệt thự nhà phố tăng giá.

Ở dự án Aqua City sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm là biệt thự, nhà phố và shophouse. Trong đó, nhà phố và biệt thự là loại hình mà thị trường đang có nhu cầu cao. Tại khu đông thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao nhưng hiện nay nguồn cung không đủ. Sắp tới các dự án cũng không được triển khai nhiều. Do đó, SaleReal nhận thấy nếu đã sở hữu sản phẩm này trước đây thì nhà đầu tư bán đi chắc chắn sẽ có lợi nhuận.

Hiện nay tại khu đông, nhà phố, biệt thự vẫn thu hút, thể hiện ở việc 6 phân khu của dự án Aqua City mở bán trước đây đã hết hoặc chỉ còn một vào căn diện tích lớn.

Với tình hình hiện tại, cùng khả năng cho thuê tốt, hai phân khu mở bán tiếp theo của dự án Aqua City sẽ đem lại lợi nhuận khả quan cho khách hàng.

Tiềm năng tăng giá từ hạ tầng tương lai

Như SaleReal đã đánh giá, xung quanh Aqua City có các yếu tố chờ sẽ giúp dự án nâng cao giá trị trong thời gian tới.

ha tang xung quanh aqua city

Thứ nhất là tuyến Hương Lộ 2 đang được xây dựng với lộ giới 60m và làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối dự án với thành phố Hồ Chí Minh. Hương Lộ 2 sẽ nâng cao khả năng kết nối giao thông, nhờ đó thu hút khách hàng và giúp Aqua City tăng giá.

Thứ hai là nhiều dự án xung quanh đang trong quá trình triển khai và có thể hoàn thành cũng thời điểm với Aqua City. Việc hình thành chuỗi dự án giúp tập trung nhiều cư dân, tạo nên sự sầm uất, sôi động, giúp kích thích bất động sản tăng giá.

Nhìn chung, Aqua City có tiềm năng đầu tư rõ rệt và sức hút của dự án đã được chứng minh trên thực tế. SaleReal dự đoán nhà phố và biệt thự của dự án này sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai gần và có nhiều phương thức đầu tư hiệu quả.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://about.me/salereal

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A