Tiềm lực của chủ đầu tư TTC Group có gì nổi bật?

Chủ đầu tư TTC Group là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề và có tốc độ phát triển rất nhanh chóng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư này đã sở hữu một danh mục không ít các dự án căn hộ, nghỉ dưỡng.

Vậy tiềm lực, năng lực hoạt động của công ty TTC Land này được đánh giá như thế nào? Các dự án TTC Group có gì nổi bật? Để có những nhìn nhận và đánh giá một cách chính xác hơn về vấn đề này, cùng theo chân SaleReal trong bài biết này.

Chi tiết thông tin TTC Group được chia sẻ tại video:

Tiềm lực của chủ đầu tư TTC Group có gì nổi bật?

Hiện tại thì chủ đầu tư TTC Group là một tập đoàn đang sở hữu được số lượng lớn các quỹ đất khủng có vị trí đẹp, cụ thể tập đoàn TTC Group này đang nắm trong tay khoảng 1900 ha đất trải rộng từ thị trường miền Bắc cho đến miền Nam. Từ đó giúp cho tập đoàn có cơ hội phát triển được rất nhiều các dự án chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, chủ đầu tư TTC Group này còn được chú ý đến trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô lớn như biệt thự biển hay các condotel tại khu vực Phú Quốc- thiên đường nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Một trong những quỹ đất nổi bật mà TTC Group đang nắm giữ trong tay đến thời điểm hiện tại đó chính là 245 ha đất tại khu vực đảo ngọc Phú Quốc. Tương lai, chủ đầu tư TTC Group sẽ triển khai phát triển dự án mới tại đây với nhiều sự kỳ vọng.

TTC Group luôn hợp tác với những tên tuổi lớn

Một trong những yếu tố tiếp theo minh chứng được cho năng lực hoạt động và triển khai các dự án TTC Group chính là việc bắt tay hợp tác với rất nhiều các thương hiệu tên tuổi “ ông lớn” trong ngành hiện nay trên thị trường bất động sản.

Những cái tên có thể kể đến như Hòa Bình- đơn vị xây dựng uy tín; Coteccons, Kume Design Asia- đơn vị thiết kế đến từ đất nước Nhật Bản, Doul Asia, Gansam Architects & Partners…Với sự góp mặt từ những đơn vị danh tiếng này, sự đảm bảo về chất lượng sống, về thiết kế và nhiều yếu tố khác làm cho các dự án TTC Group được đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó,việc hợp tác với những đơn vị tên tuổi uy tín cao cũng là một yếu tố đòi hỏi và yêu cầu tập đoàn TTC Group phải đảm bảo được việc thực hiện một cách nghiêm túc và khắt khe các yếu tố được đặt ra cho việc thiết kế và phát triển một dự án bất động sản.

Nhìn chung, với việc sở hữu được nhiều quỹ đất lớn cùng cơ hội hợp tác, kết hợp với nhiều các đơn vị, thương hiệu là các ông lớn trên thị trường là 2 yếu tố có thể minh chứng cho năng lực hoạt động và khả năng triển khai các dự án bất động sản phục vụ cho nhu cầu khách hàng một cách rõ ràng trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin trên thị trường về các dự án đã được bàn giao của chủ đầu tư này để có thể có những đánh giá khách quan, chính xác hơn.

Hy vọng, những thông tin được trình bày trên đây SaleReal đã giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết và hữu ích cho bản thân. Hãy cập nhật thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi về chủ đầu tư TCC này để hiểu rõ hơn nhé.