Thủ Thiêm Empire City – tòa tháp cao nhất Việt Nam

Vào ngày 30/6/2015 Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi lễ công bố dự án Thủ Thiêm Empire City – đây là dự án chứa tòa tháp cao 86 tầng – hiện là tòa nhà cao nhất Việt Nam trong tương lai.

Xem Thêm Sống đẳng cấp tại dự án Empire City

Khu phức hợp của du an Empire City rộng 14.5 ha này sẽ bao gồm cả trung tâm mua sắm cao cấp, văn phòng, khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ, khu vực gara để xe ngầm và đây chính là tòa nhà cao 86 tầng – là một trong những tòa nhà cao nhất Đông Nam Á và là cũng chính điểm nhấn của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

empire-city3

Dự kiến khi hoàn thành thì dự án Empire City Tower 86 tầng tại Thủ Thiêm quận 2 có các tòa tháp đa năng 86 tầng sẽ trở thành một tòa tháp cao nhất Việt Nam vượt qua cả Tòa Keangnam Landmark 72 (thành phố Hà Nội) và tòa The Landmark 81 Tower ( Vinhomes Central Park, thành phố Hồ Chí Minh) .Trong tương lai thì Empire City 86 tầng sẽ là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án Empire City Thu Thiem có trị giá 2.2 tỷ đô la này sẽ được khởi công trong năm nay và đây cũng chính là dự án bất động sản được đầu tư hợp tác giữa Trần Thái Properties, JSC Property Tiến Phước, Denver Power Ltd (Anh Quốc) và đơn vị GAW Capital Partners.

Xem thêm Nên chọn căn hộ Empire City để an cư hay đầu tư?

Bán đảo tại Thủ Thiêm đang được chia thành các phân khu và được đầu tư xây dựng bởi các nhà đầu tư khác nhau. Trong đó, thì một số phân khu và dự án có thể kể tên ra đó là Eco Smart City, Khu dân cư Đại Quang Minh, Trung tâm Tài chính Thủ Thiêm và Khu Quảng trường Trung tâm 28 hecta.

 

Các thông tin về dự án tòa tháp này được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng nếu quan tâm và muốn biết thêm các thông tin chi tiết thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật.