Thông tin vị trí Ascent Garden Home Quận 7

Vị trí dự án Ascent Garden Home vị trí của một dự án bất động sản luôn luôn là một trong những yếu tố được khách hàng đặt lên quan tâm hàng đầu, bởi đây là lẽ đương nhiên, bởi vị trí thuận tiện và hạ tầng giao thông phát triển thì cư dân mới đi lại một cách thuận tiện được.

Hiện tại, đang có một dự án tại khu vực Quận 7 rất được SaleReal đánh giá cao đó chính là Ascent Garden Home mở bán, được đầu tư bởi chủ đầu tư Tiến Phát với vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa. Thì với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số thông tin về vị trí của căn hộ cao cấp Quận 7.

Thông tin vị trí Ascent Garden Home Quận 7

Dự án với vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc phường Tân Thuận Đông cũng như nằm rất gần với cảng Tân Thuận 1, cảng Bến Nghé.

vi tri ascent garden home

Về vị trí tọa lạc được đánh giá rất cao khi nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, hiện đại và nằm rất gần với các tuyến đường trọng điểm của khu Nam Sài Gòn với đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận, Lưu Trọng Lư,… Cũng sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cư dân tại chung cư Ascent Garden Home.

Trong đó, trong khoảng thời gian sắp tới tuyến Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng từ 14 m lên thành 40 m, sau khi hoàn thiện sẽ giải quyết tình trạng kẹt xe tại khu vực này vào một số giờ cao điểm một cách triệt để nhất.

Hay cầu Thủ Thiêm 4 hiện tại đang chọn nhà thầu xây dựng, đây là công trình có quy mô vô cùng lớn và có ảnh hưởng rất lớn đến việc kết nối giao thông. Sau khi hoàn thiện sẽ giúp việc đi lại từ Quận 7 sang khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 vô cùng nhanh chóng và ngược lại khi chỉ với 7 phút là đã có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Khi từ dự án Ascent Quận 7 -> Nguyễn Tất Thành -> Trung tâm Quận 1 với 15 phút là đã có thể tiếp cận.

Từ căn hộ Quận 7 -> Đại lộ Nguyễn Văn Linh -> Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ với 5 phút đi xe.

Lợi thế lớn của vị trí dự án Ascent Garden Home

Với lợi thế vô cùng lớn là nằm gần Phú Mỹ Hưng nên đã được hưởng trọn những điểm nổi bật nhất mà khu vực có thể sở hữu được. Khi được sống gần với những người hàng xóm thành đạt, văn minh và hiện đại. Cũng như các tiện ích lớn và nổi bật đều tập trung tại đây.

tien do ascent garden home

Với các trung tâm thương mại lớn như SC Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart,… Các trường học quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, đại học Rmit, Tôn Đức Thắng và các bệnh viện phục vụ cho nhu cầu khám, chữa bệnh như bệnh viện Quận 7, Tim Tâm Đức,… Và còn có rất nhiều các nhà hàng, khu vui chơi giải trí sang trọng và hiện đại.

Chính vì vị trí như vậy đã giúp cho các căn hộ tại dự án Ascent Garden Home Quận 7 có view cực kỳ đẹp, cụ thể sẽ có một số căn hộ hướng thẳng ra sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiêm và một số sẽ có view nhìn ra khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây chính là một điểm cực kỳ nổi bật mà dự án có được.

Với một số thông tin được chuyên gia SaleReal chia sẻ ở phía trên bài viết, tất cả đều rất quan trọng đối với những khách hàng đang có ý định lựa chọn một căn hộ làm nơi an cư. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về vị trí của căn hộ Quận 7.