Thông tin tổng quan dự án Keppel Land

Thị trường bất động sản Quận 1 đang phát triển một cách sôi động và mạnh mẽ với hàng loạt các dự án lớn được triển khai xây dựng. Trong đó, dự án của chủ đầu tư Keppel Land đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Saigon Centre là một dự án tổ hợp tiêu biểu của Keppel Land Vietnam tại khu vực Quận 1. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án Keppel Land này.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land được chia sẻ tại video:

Thông tin tổng quan dự án Keppel Land

Saigon Centre được xây dựng với quy mô giai đoạn 2 bao gồm 6 tầng hầm và khối tháp cao 45 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 50.000m2 sàn bán lẻ cao cấp bố trí trên 7 tầng, 40.000 m2 sàn văn phòng và khoảng 200 căn hộ dịch vụ.

Dự án được xây dựng tại đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, vị trí mà các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí chiến lược với rất nhiều điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nhà thầu thi công dự án là Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, đơn vị nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

du an keppel land

Vị trí căn hộ Keppel Land

Dự án Keppel Land Quận 1 được triển khai xây dựng tại giữa đại lộ Lê Lợi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đây là vị trí đắc địa ngay trung tâm sầm uất TP.HCM nên có rất nhiều điều kiện để phát triển.

Hơn nữa, khu vực Quận 1 có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án keppel Land vô cùng thuận tiện.

Từ dự án chung cư Keppel Land khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới những khu vực xung quanh như khu vực Quận 2, Quận 7, Quận 4…..và vài phút để di chuyển tới hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Bất kỳ dự án nào của chủ đầu tư Keppel Land cũng rất chú trọng trong việc thiết kế hệ thống tiện ích dự án. Vì vậy, dự án Saigon Centre cũng không nằm ngoại lệ.

Khách hàng khi lựa chọn căn hộ Saigon Centre sẽ được tận hưởng, trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại, cao cấp và đạt tiêu chuẩn quốc tế mà không phải bất kỳ dự án nào trong khu vực cũng có được.

Các tiện ích dự án Saigon Centre đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây như khu bán lẻ, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…..vô cùng hấp dẫn.

Với chuỗi hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn SaleReal tin chắc rằng dự án Saigon Centre ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SaleReal về dự án Keppel Land Quận 1. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này. Ngoài ra SaleReal còn có rất nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đầu tư Keppel cũng như các dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư để khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu.