Thông tin tổng quan dự án FPT City

Thị trường đất nền Đà Nẵng đang có những chuyển biến tích cực bởi sự góp mặt của những dự án chất lượng hàng đầu trong đó không thể không nhắc đến tên của FPTCity. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về dự án thì xem nhay bài tổng hợp và đánh giá của PiRealtor dưới đây.

Tìm hiểu thêm về khu đô thị FPT City Đà Nẵng tại video:

Thông tin tổng quan dự án FPT City

Dự án FPT City là khu đô thị có quy mô phức hợp lớn nhất tại khu vực ĐÔng Nam thành phố Đà Nẵng. Dự án được công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng xây dựng trên diện tích đất rộng 181ha, mật độ xây dựng chiếm từ 40 – 60%.

Khu đô thị FPT Đà Nẵng được quy hoạch: Khu phức hợp văn phòng, tổ hợp thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn nhà ở thương mại, đơn vị thiết kế quy hoạch: Skidmore, Owings & Merrill LLP- đơn vị có tiếng tại Mỹ. Dự kiến dự án được triển khai năm 2013, cung cấp nơi ở cho 50.000 dân.

Vị trí FPT City nằm ở đâu?

FPT City Đà Nẵng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm kế bên dòng sông Cổ Cò về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng thuộc địa phận phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn. Dự án còn thu hút khách hàng khi nằm giữa hai trung tâm du lịch lớn và dọc theo tuyến du lịch đường sông Cổ Cò từ Đà Nẵng vào Hội An.

Giao thông tại khu đô thị FPT Đà Nẵng được PiRealtor đánh giá là khá linh hoạt trong việc kết nối, dự án được kết nối với 4 trục đường huyết mạch và nằm trên tuyến giao thông công cộng của thành phố với hệ thống xe buýt nhanh và tàu điện ngầm trong tương lai giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực trung tâm:

Từ dự án cư dân có thể về trung tâm thành phố và sân bay chỉ với 30 phút di chuyển.

Đến bãi biển Tân Trà chỉ với 5 phút di chuyển.

Cư dân có thể đến phố Cổ Hội An chỉ với 15 phút di chuyển.

Hay đến sân golf Đà Nẵng cũng chỉ mất 5 phút đi xe.

Ngoài ra, vị trí của dự án FPT City Đà Nẵng còn khiến khách hàng không thể rời mắt bởi nằm gần rất nhiều những tiện ích ngoại khu chất lượng: Gần Bệnh viện quốc tế và Bệnh viện chất lượng cao của thành phố, dự án nằm cách biển Non Nước và bãi tắm công cộng 800m.

PiRealtor đánh giá dây là một trong những dự án có vị trí vô cùng đắc địa, là dự án có sức bật mạng trong tương lai mà khách hàng và nhà đầu tư nên xem xét.

vi tri khu do thi fpt city

Giá bán đất nền FPT City Đà Nẵng có tốt không?

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cùng với tiện ích sang trọng nên giá bán của dự án đất nền FPT Đà Nẵng được đánh giá là khá tốt, rơi vào khoảng 3,4 – 4 tỷ/lô, tùy vị trí. Mức giá này được xem là khá cao nhưng so với những ưu thế nổi bật của khu vực này thì được xem là hợp lý.

Khách hàng có thể tham khảo thêm giá bán của một số dự án đất nền Đà Nẵng khác để thấy được sự khác biệt:

Các khu định cư trong bán kính 3km giáp FPT City như TĐC Bá Tùng, khu dân cư Dầu khí, TĐC Đông Trà đang giao dịch ở mức 2.6-3.2 tỷ/ lô. Khu vực Phú Mỹ An giá từ 3.7- 4 tỷ/lô hay khu Tân Trà giá từ 3-3.5 tỷ/ lô.

Giá đất nền FPT City Đà Nẵng có cao hơn nhưng so về vị trí thì nó được đánh giá là tốt hơn rất nhiều.