Thông tin dự án Gs MetroCity Nhà Bè đầy đủ

Thông tin căn hộ GS Nhà Bè có gì đặc biệt? Thế mạnh của dự an GS Metrocity Nhà Bè là gì? GS Metrocity là một trong những căn hộ, khu đô thị có quy mô khá lớn, đặc biệt được đánh giá là mang tầm cỡ quốc tế tại khu vực phía Nam TP HCM, mới được khởi công vào năm 2018. Để đánh giá tổng quan về căn hộ Nhà Bè này, Quốc Dũng Blog đã thực hiện bài viết sau đây.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, khu Nam Sài Gòn được đánh giá là thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc cùng những bước tiến đột phá mới. Quốc Dũng Blog tổng hợp số lượng các dự án lớn nhỏ, được đưa vào triển khai trên thị trường này là khá nhiều, hầu hết là có diện tích quy mô lớn, chất lượng cùng kết cấu bền vững. Năm nay, thị trường này tiếp tục chờ đợi sự thay đổi đến từ dự án căn hộ GS Metro City Nhà Bè…

phoi canh gs metrocity nha be

Thông tin dự án GS Nhà Bè

Vị trí căn hộ GS MetroCity đắc địa

Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng theo Quốc Dũng Blog được biết, thời gian mở bán Gs MetroCity sẽ cách thời điểm khởi điểm khởi công dự án GS Nhà Bè khoảng 2 năm, sau khi hoàn thành xong một số yếu tố cơ bản. GS Metro City có vị trí nằm tọa lạc ngay tại địa phận của 2 xã Nhơn Đức- Phước Kiển nên được đánh giá là vô cùng đắc địa, rất thuận tiện dành cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố. Do vậy, khu căn hộ – nhà phố GS Metro City được sở hữu liên kết vô cùng hoàn hảo như:

vi tri gs metrocity nha be

– Nằm giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận tại phía Bắc

– Nằm giáp ngay với đường Nguyễn Bình về phía Nam

– Nằm gần đường Nguyễn Hữu THọ về phía Đông

– Nằm gần với các dự án dân cư kế cận tại phía Tây

Ở vị trí như vậy nên GS Metro City sở hữu liên kế vùng vô cùng hoàn hảo, phong phú, chỉ mất khoảng từ 03-20 phút di chuyển.

Tiện ích dự án GS Metro City Nhà Bè

Theo Quốc Dũng Blog tổng hợp, căn hộ GS Nhà Bè có đầy đủ tiện ích cao cấp nhất, chủ đầu tư GS sẽ mang đến cho dự án công viên cây xanh, đài phun nước cùng tổ hợp tiện ích nội khu cao cấp và đa dạng giúp phục vụ nhu cầu hưởng thụ của quý cư dân khi sở hữu căn hộ. Tất cả những tiện ích thiết yếu nhất đều có trong dự án Nhà Bè này bao gồm: hồ bơi người lớn, phòng tập gym, hồ bơi dành cho trẻ em, phòng tập yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu dạo bộ, khu BBQ, khu thể thao…

tien ich gs metrocity nha be

Khi sinh sống và làm việc tại GS Metrocity, quý cư dân cũng sẽ được hưởng toàn bộ tất cả những tiện ích khu vực bao quanh như: bệnh việt Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, Victoria Heathcare, trường quốc tế ABC, trường đại học Remit, trường đại học Tôn Đức Thắng,…một số trường công lập khác, chợ truyền thống Phước Long, Sân golf Phú Mỹ, khu mua sắm Vivo City…cùng rất nhiều tiện ích khu vực khác.

Theo Quốc Dũng Blog được biết, GS Metro City sau khi hoàn thành sẽ được chia làm ba phân khu chính gồm: Linear ( khu tuyến tính), The Center Peninsula ( khu bán đảo trung tâm), Gateway City ( khu cửa ngõ thành phố), Park City ( khu công viên).

Các thông tin về tiện ích này sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật trong các bài viết sau, mời quý vị tham khảo.