Thông tin chủ đầu tư dự án Laimian City

Dự án căn hộ cao cấp Laimian City được xây dựng vô cùng đắc địa với được tọa lạc ngay tại khu đô thị sầm uất An Phú – An Khánh thuộc thị trường bất động sản căn hộ Quận 2. Được biết với khu vực dự án này trong nhiều năm qua đã tiếp đón với rất nhiều dự án công trình bất động sản lớn nhỏ khác nhau.

Hứa hẹn trong tương lai đến thì tại khu vực này sẽ trở thành một vùng trung tâm sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh, tạo lại nhiều lợi thế cho chủ đầu tư dự án Laimian City có tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng như thu hút được đông đảo quý khách hàng cư dân ủng hộ quan tâm đến.

Đối với các quý khách hàng đặc biệt là các quý cư dân trẻ ngày nay việc đi mua nhà lựa chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì thường đặt ra các câu hỏi như chủ đầu tư dự án là ai? Chủ đầu tư can ho Laimian City có tiềm lực như thế nào? Nhà thầu dự án là ai?

Thì với tất cả mọi thắt mắt này của quý khách sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

tong quan Laimian City

Chủ đầu tư dự án căn hộ Laimian City Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Laimian City được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư HDTC. Được biết chủ đầu tư HDTC này tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì không còn là một cái tên quá xa lạ với mọi người.

Được biết chủ đầu tư HDTC là một tập đoàn lớn được xây dựng hình thành vào đầu năm 1984 với mục đích chính của công ty thời bấy giờ là chuyên vào mục phát triển và xây dựng nhà ở thành phố.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển mãi cho đến vào năm 1997 thì phát triển mở rộng và thành lập công ty địa ốc Sài Gòn. Và cho tới quý năm 2016 thì mới chính thức thành lập và trở thành tập đoàn HDTC chính thức với chuyên mục kinh doanh đầu tư và phát triển các dự án công trình nhà ở.

Từ quá trình hình thành và phát triển cho đến ngày gặt hái thành công của chủ đầu tư HDTC tính ra cũng hơn 30 năm. Thì được biết trong hơn 30 năm hình thành và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Thì chủ đầu tư HDTC này đã gặt hái được cho mình với rất nhiều thành công cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi và thương hiệu của mình đến mọi người qua các công trình dự án bất động sản của chủ đầu tư HDTC như khu dân cư An Sương, Chung cư An Phú, …. và đặc biệt được biết là chủ đầu tư HDTC này có số vốn điều lệ được cấp hoàn toàn từ nhà nước.

Mới đây nhất tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 2, thì tiếp nối với chuỗi thành công của mình thì chủ đầu tư HDTC lại lần nữa cho ra mắt với thị trường siêu phẩm căn hộ Laimian City.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Với nguồn vốn điều lệ và với tiềm lực của mình thì chủ đầu tư HDTC khẳng định rằng sau khi hoàn thành dự án Laimian City sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Thế nên đối với các quý khách hàng cư dân sẽ rất yên tâm mà đầu tư vào dự án cao cấp này của chủ đầu tư HDTC.

Ngoài ra còn được biết dự án Laimian City này là dự án tâm huyết của chủ đầu tư HDTC và cùng với nhà thầu Delta phụ trách cùng hợp tác và phát triển. Được biết với tổng thầu Delta là một công ty chuyên trách nhiệm về quản lý thi công các dự án công trình bất động sản được ra đời vào năm 1993.

Với nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ cho tới thời điểm hiện tại thì với nhà thầu Delta đã có đến hơn 12 công ty thành viên với hơn 2500 cán bộ kĩ sư, nhân viên, kiến trúc cùng với kinh nghiệm dày dặn và lão luyện trong ngành.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì với nhà thầu này đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình qua các sản phẩm dự án lớn như tòa Bitexco Quận 1, Dophin Tower, Sky City… và mới đây nhất là dự án Laimian City hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ nhận được sự chào đón ủng hộ vô cùng nồng nhiệt đến từ quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư lớn khác.

Qua những thông tin bài viết được các nhóm chuyên gia SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng cư dân. Thì với những thông tin mới nhất liên quan mật thiết đến dự án Laimian City này thì cũng sẽ đều được chúng tôi các đội ngũ SaleReal Team cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây để quý khách hàng cư dân có thể tham khảo thêm về dự án này.