Thông tin chi tiết về dự án Đảo Kim Cương

Là một dự án mới của tập đoàn Kusto Home, căn hộ Đảo Kim Cương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Để có cái nhìn tổng quan về dự án, mời bạn đọc theo dõi thêm thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home, chúng tôi – SaleReal sẽ thường xuyên cập nhật thông tin ở những bài viết tiếp theo. Hiện tại thị trường Căn hộ cao cấp Quận 2 đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Thông tin dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư: Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Kusto Home – là một ông lớn trong thị trường bất động sản. Các dự án trước của Kusto Home luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ. Do đó tập đoàn luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.p

thong tin du an dao kim cuong

Đơn vị thiết kế: Đơn vị thiết kế là tập đoàn PTW, là một tập đoàn nổi tiếng của Australia. Là một đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, mang đến cho khách hàng những lựa chọn lý tưởng.

Đảo Kim Cương là hòn đảo tự nhiên, nằm giữa trung tâm Quận 2, tìm hiểu thêm thông tin Căn hộ mới tại Quận 2, các bạn tham khảo thêm. Với tình hình Thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 của các thương hiệu lớn tại đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/, những dự án căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu mua trong năm 2018.

Đơn vị quản lý Ascott: Là đơn vị quản lý hàng đầu hiện nay, là một đơn vị quản lý lớn, mang đến sự an tâm và uy tín cho dự án. Được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Nhà thầu thi công là công ty Conteccons là một nhà thầu lớn, đã và đang đảm nhiệm nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, mang đến sự thành công và uy tín cho các nhà đầu tư.

Ngân hàng Teachcombank: Dự án được bảo trợ bởi ngân hàng Teachcombank, hỗ trợ vay vốn cho các nhà đầu tư với lãi suất thấp. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Quy mô dự án Đảo Kim Cương như thế nào

Diện tích quy hoạch của Đảo Kim Cương lên tới 8 ha, 3 mặt dự án tiếp xúc với sông lớn. Mang đến một không gian sống lý tưởng và cao cấp. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 13.4% dự án, còn lại là hệ thống cây xanh bao phủ. Tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên, một bầu không khí trong lành, thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Chúng tôi đánh giá rất cao Thị trường căn hộ Quận 2, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công và giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi tổng hợp một Blog tổng hợp bất động sản tại  hy vọng mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng. Cập nhật mới nhất, chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, cùng những yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home.

quy mo du an dao kim cuong

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương chia thành nhiều giai đoạn thi công khác nhau, mang lại nhiều cơ hội lựa chọn và đầu tư cho khách hàng. Hiện nay dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1, dự kiến sẽ hoàn thành toàn dự án vào năm 2019. Do đó nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ trong dự án Đảo Kim Cương thì đây là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật, phân tích và đánh giá với hi vọng mang đến những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư. Hỗ trợ các bạn đưa ra những quyết định chính xác và kịp thời. Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!