Thiết kế tiên tiến của khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment

Nếu quý vị có mức lương bổng khá, ổn định, có mong muốn tìm một dự án căn hộ có đời sống xanh, trong lành, tiên tiến thì việc chọn lọc cho mình và gia đình một dự án căn hộ ở Quận 7 tại bất cứ một vị trí nào đều là sự chọn lọc xác thực và đúng đắn.

Smartel Signial

Khu căn hộ Smartel Signial không gian sang trọng

Có hàng loạt những điểm hấp dẫn mà Chung cư Smartel Signial Quận 7 banggiachudautu.vn sở hữu, một trong số đó phải kể đến vị trí cực kỳ đắc địa của dự án bất động sản. Xuất phát từ đây, cư dân có thể kết nối nhiều vị trí trọng yếu trong thành phố. Ngoài ra, dự án căn hộ còn nằm cận kề KĐT và các vị trí nổi tiếng. dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm Quận 7, nơi có rất nhiều các trung tâm y tế qui mô lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên trong danh sách đó phải kể tới đó chính là Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là một trung tâm y tế đáp ứng các dịch vụ chính như: Điều trị ngoại trú; hồi sức tim mạch; phẫu thuật tim mạch; Điện sinh lý Tim; Cấp cứ ngoại viện… Tất cả đợi mong đem lại chất lượng chăm sóc hàng đầu, tốt nhất cho mọi khách hàng.

khu căn hộ cao cấp Smartel Signial Quận 7 là dự án căn hộ được bắt đầu xây dựng vào quý 2/2019. Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi quý vị chú ý đến dự án căn hộ ngoài vị trí tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích bên ngoài mà dự án căn hộ được hưởng lợi từ xung quanh. Ngoài ra, Chung cư Smartel Signial Quận 7 banggiachudautu.vn sở hữu vị trí chiến lược và dễ dàng nhất tại khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment. Khu thành thị khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng uy tín của thành phố. Dự án căn hộ cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm vượt bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, Câu Lạc Bộ khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

khu căn hộ chung cư Smartel Signial Hoàng Quốc Việt phong cảnh đẹp

Mặt bằng thiết kế dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể chọn lọc những loại căn hộ phù hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 – 143m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lọc các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn khi muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể chọn lọc căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng quý vị là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment chính là chọn lọc lý tưởng nhất cho đời sống tiện nghi , hỗ trợ những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, quý vị mua khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment sẽ được ngân hàng không hỗ trợ vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment cũng là dự án căn hộ duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh sở hữu hồ điều hòa lớn nhất, 70% diện tích phát triển phong cảnh và không gian xanh. Các tòa căn hộ cao cấp tại Dự án căn hộ đều có tầm nhìn ra hồ điều hòa và công viên xanh mát. Hiện tại nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng tại dự án căn hộ và KĐT đều đã hoàn thành và có thể sử dụng: hệ thống đường dạo bộ, khu quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại… đợi mong sẽ đem đến cho cư dân không gian sống chất lượng trong lòng KĐT đẳng cấp. Song song với các tiện ích thiết thực CĐT khu dự án cao cấp Smartel Signial An Gia Investment còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho quý vị mua căn hộ cao cấp tại dự án.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Dự án Eco Villas banggiachudautu.vn